Banks: บริษัทอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เปิดที่มาของบริษัทอิออน การบริการจากต่างชาติที่ตีตลาดแตกในไทย

บริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นบริษัทสินเชื่อสัญชาติญี่ปุ่นที่เข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทยโดยไม่ได้มีสถานะเป็นธนาคารอิออน และมีการทำงานร่วมกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยบริษัท อิออน ไฟแนนเชียล ซึ่งมีเชื่อเดิมว่าบริษัท อิออน เครดิต เซอร์วิส จำกัด เริ่มให้บริการด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นกว่า 1 ล้านบาท และได้เริ่มประกอบธุรกิจเช่าซื้อซึ่งเป็นธุรกิจแลกก่อนจะมาผลิกตัวเป็นสินเชื่ออิออนและบัตรเครดิต เมื่อปี 2537 ก็ได้เปลี่ยนชื่อมาใช้เป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ และในเวลาต่อมาก็ได้ยุติสินเชื่อประเภทเช่าซื้อลงและได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างบัตรเครดิตอิออนหรือบัตรอิออนกดเงินสดนั้นเอง บริษัทอิออนในช่วงปี 2562 ที่ผ่านมาก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างครั้งใหม่เพื่อให้ง่ายต่อการประกอบธุรกิจพร้อมเพิ่มศักยภาพของบุคลากรเพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง ทีนี้ในหัวข้อต่อไปดูการนำเสนอผลิตภัณฑ์จากอิออนกันเลยดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการอย่างสินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออน

เมื่อเราพูดถึงบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงผลิตภัณฑ์เพราะเมื่อทุกคนได้ยินคำว่าอิออนก็คงนึกถึงบัตรเครดิตอิออนหรือบัตรอิออนกดเงินสด กระทั่งสินเชื่ออิออนที่ปล่อยออกมาและมีระยะเวลาโครงการในตัวมันเอง สิ่งแรกที่เราอยากนำเสนอก็คือบัตรเครดิตอิออนซึ่งล่าสุดได้มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อว่า “บัตรเครดิต ดิจิทัล อิออน เน็กซ์เจน” ขยับไปอีกขั้นกับการใช้งานที่ตอบสนองความสดใหม่ รับเครดิตเงินคืนแบบจุกๆ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรพร้อมกระทั่งช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและสามารถผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วยนะ ต่อมาก็จะเป็นบัตรอิออนกดเงินสดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานที่เชื่อว่ามีตัวบ้านกันทุกคน ขึ้นชื่อเรื่องของการกดเงินสดและการผ่อนชำระสินค้าเอามากๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็ง่ายมากๆ รวมถึงการสมัครบัตรอิออนเพียงแค่คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจและสามารถสมัครอิออนผ่านแอพหรือช่องทางอิออนออนไลน์ได้ในทันทีเลยนะ เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์จากทางอิออนไปแล้ว ในส่วนต่อไปขอโยงไปถึงการเช้าถึงและการติดต่อบริษัทอิออนกันต่อเลยดีกว่า

เปิดช่องทางติดต่อบริษัทอิออนพร้อมเช็คสาขาให้บริการในปี 2567/2024

สำหรับการติดต่ออิออนคุณสามารถเดินทางไปยังอิออนสาขาหากใครที่ไม่แน่ใจเรื่องของสาขาคุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ออนไลน์ของทางบริษัทอิออนเพื่อเช็คที่ตั้งของแต่ละสาขาให้คุณง่ายต่อการเข้าถึงได้อย่างอิสระ เลือกสาขาใกล้บ้านคุณที่สุดจากนั้นวางแผนในการเดินทางโดยส่วนใหญ่แล้วบริษัทอิออนจะตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าและจะเปิดในเวลาของห้างนั้นๆ เพื่อให้ง่ายในการทำธุรกรรมไม่ว่าจะสมัครบัตรหรืออะไรก็ตามคุณควรเตรียมควาพร้อมให้เป็นอย่างดีเสมอ หากมีเรื่องอะไรที่สงสัยก็สามารถที่จะโทรสอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 ได้เลย.

Scroll to Top