Banks: ธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ประวัติของธนาคารกรุงศรีที่มาพร้อมกับความร่วมมือที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตทางการเงิน

ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารในประเทศไทยที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 โดยมีธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและเป็นชื่อหรือที่มาของธนาคารนั้นเอง ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อเต็มๆ ว่า Bank of Ayudhya Public Company Limited หรือ Krungsri Bank นั้นเอง ธนาคารกรุงศรีเรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะมีผลิตภัณฑ์ที่หลายคนต่างก็เลือกใช้บริการอีกทั้งยังเป็นธนาคารที่มีการร่วมมือกับภาคเอกชนและต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง ในล่าสุดนี้ก็ได้มีการรวมมือกับธนาคารโตเกียว มิตซูบิชิ ซึ่งเป็นสถาบันทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามาผนึกกำลังกับ Krungsri Bank ในการสร้างโซลูชันทางการเงินเพื่ออนาคตในรูปแบบใหม่ อีกทั้งยังเข้ามาร่วมผลักดันคุณภาพชีวิตและสังคมให้ดีขึ้นพร้อมกับการเงินที่แข็งแรงของคนในสังคมอีกด้วยนะ สำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์เราไปดูกันต่อเลยดีกว่า.

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยธนาคารกรุงศรีมาพร้อมกับความต้องการที่หลายคนอาจไม่รู้?

เชื่อหรือไม่ว่าเมื่อเราพูดถึงธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ต้องไม่พลาดที่จะพูดถึงผลิตภัณฑ์เพราะยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์จากกรุงศรีมันเข้าถึงง่ายมากๆ และเราขอเริ่มกับการเปิดบัญชีธนาคารซึ่งเป็นการรูปแบบของการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพออนไลน์กรุงศรี(KMA) ง่ายต่อการใช้งานสะดวกทุกเวลาไม่ว่าคุณจะทำธุรกรรมในเวลาไหน นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้อย่างง่ายดาย สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถที่ทุกคนต่างก็เลือกใช้บริการกับ Krungsri Auto Card นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งหลายคนต่างก็เลือกให้เป็นบัตรเครดิตใบแรกในชีวิตมีทั้งในกลุ่มของธนาคารกรุงศรีและกลุ่มบริษัทในเครืออย่างเฟิร์สช้อยที่มีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อประเภทบัตรเครดิตต่างๆ นอกจากนี้ยังมีในกลุ่มของ The1 ซึ่งเป็นบัตรเครดิตในเครือเซ็นทรัลอีกด้วยนะ Krungsri Bank มีครบทุกรสชาติของการให้บริการขนาดนี้หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกันนะ.

ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? ส่องเวลาทำการพร้อมช่องทางติดต่อธนาคารกรุงศรีล่าสุด

ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 ซึ่งเข้ามาติดต่อธุระและอื่นๆ ได้ตามเวลาตั้งแต่ 08.30-17.00 เป็นต้นไป และเชื่อว่าธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณก็พร้อมให้บริการตตามที่คุณสะดวกโดยจะมีธนาคารกรุงศรีสาขานอกห้างเปิดให้บริการตามวันเวลาที่กำหนดคือวันจันทร์จนถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-15.00 เป็นต้นไป และธนาคารกรุงศรีสาขาในห้างเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 เปิดให้บริการในทุกวันไม่เว้นเสาร์และอาทิตย์ ธนาคารกรุงศรีอีกหนึ่งธนาคารที่เราอยากนำเสนอมากที่สุด หากใครมีเรื่องที่สงสัยสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีสอบถามได้โดยตรงผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 และสามารถเช็คข้อมูลผ่านธนาคารกรุงศรีดีไหม pantip ได้อีกด้วยนะ ทั้งหมดนี้คือธนาคารกรุงศรีเราขอฝากไว้ด้วยล่ะ!

Scroll to Top