สมัครบัตร xpress cash

สมัครบัตร xpress cash

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 18-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

การสมัครบัตร xpress cash คืออะไร?

การสมัครบัตร xpress cash คืออะไรเราจะพาท่านมาไขข้อสงสัยไปพร้อม ๆ กัน สำหรับการสมัคร xpress cash จะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทยหรือที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นชินกันในชื่อของบัตรเงินด่วนกสิกรนั่นเอง โดยการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉินเพราะการสมัครบัตร xpress cash เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สมัครได้ง่ายและสามารถทราบผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับการใช้งานหรือบัตร xpress cash ใช้ยังไงนั้นเราต้องบอกเลยว่าการใช้งานบัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทยสามารถใช้ได้หลากหลายเป็นอย่างมากโดยท่านที่สมัครบัตร xpress cash สามารถใช้บัตรกดเงินสดเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ตามความต้องการหรือท่านจะใช้บัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash เพื่อผ่อนสินค้าและค่าบริการต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน

แนะนำช่องทางในการสมัครบัตร xpress cash

สำหรับท่านที่ต้องการทําบัตรกดเงินสดกสิกรแต่ยังไม่ทราบช่องทางในการสมัครบัตร xpress cash ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราได้ทำการรวบรวมช่องทางในการสมัคร xpress cash มาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครบัตร xpress cash ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ดังนี้

  1. สมัครผ่านแอพ k-plus สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทยจะเป็นช่องทางที่ค่อนข้างมีความสะดวกสบายเพราะท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์จะเหมาะสำหรับท่านที่ไม่สะดวกเดินทางไปติดต่อขอสินเชื่อด้วยตัวเอง
  2. สมัครบัตร xpress cash ผ่านสาขาบริการของธนาคารกสิกรไทย สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางนี้ท่านสามารถติดต่อขอสินเชื่อที่สาขาบริการของธนาคารกสิกรไทยได้ทั่วประเทศ

 

สมัครบัตร xpress cash ได้ง่าย ๆ ใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash จะมีการเรียกเก็บเอกสารเพียง 2 ส่วนเท่านั้น โดยส่วนแรกผู้สมัครบัตร xpress cash จะต้องนำส่งเอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประจำตัวราชการ เป็นต้น ซึ่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรเงินด่วนกสิกรในส่วนนี้ถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากหากท่านไม่นำส่งผลการสมัครบัตร xpress cash ของท่านอาจจะไม่ผ่านการอนุมัติ และเอกสารต่อมาจะเป็นการนำส่งเอกสารแสดงรายได้ของผู้ทําบัตรกดเงินสดกสิกร โดยท่านสามารถเลือกได้ว่าจะนำส่งสำเนาสลิปเงินเดือน 1 เดือน, สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสำเนาเอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด อย่างใดอย่างหนึ่งได้เลย และเอกสารที่เราได้มีการกล่าวไปข้างต้นนี้จะเป็นเอกสารประกอบการสมัครบัตร xpress cash ที่ท่านจะต้องนำส่งไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพหรือสมัครผ่านสาขาบริการของธนาคารกสิกรไทยก็ตาม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top