บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

แชร์วิธีเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่

ในบทความนี้เราจะมาแชร์วิธีการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่เข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่ท่านสามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ง่าย ๆ โดยการบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet นั้นท่านสามารถดำเนินการได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. หลังจากที่ท่านได้ทำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เรียบร้อยแล้วให้ท่านเปิดแอพทรูมันนี่วอลเล็ทและให้ท่านเข้าไปที่เมนู เติมเงินเข้าบัญชี
  2. ต่อมาให้ท่านเลือกหมวด “เติมเงินสดทรูมันนี่ด้วยช่องทางอื่นๆ” และกดเลือกเมนู “truemoney wallet บัตรเงินสด” เพื่อทำการเติมเงิน
  3. หลังจากนั้นให้ท่านทำการใส่รหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่จำนวน 14 หลัก และกดถัดไปเพื่อยืนยันการเติมเงินด้วยบัตรเติมเงินสด

 

แนะนำการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ล่าสุด

เช็คด่วน!บัตรเงินสดทรูมันนี่ทําอะไรได้บ้าง? ต่อมาเราจะพาท่านมารู้จักกับวิธีการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ในปัจจุบัน โดยการใช้งานบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่นั้นมีช่องทางในการใช้งานที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งหากท่านซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาแล้วแต่ยังไม่ทราบว่าจะนำไปใช้งานอย่างไรท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ โดยการใช้บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทนั้นท่านสามารถใช้เติมเกมส์ออนไลน์ได้มากกว่า 70 เกมส์, เติมเงินค่าโทรศัพท์, ซื้อชั่วโมงอินเตอร์เน็ต, ซื้อทรูวิชั่นส์แพ็กเกจ และซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน weloveshopping เป็นต้น ซึ่งการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ข้างต้นนี้เป็นเพียงการใช้งานที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งานเท่านั้นเพราะท่านยังสามารถนำบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก หรือท่านจะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ท่านก็สามารถดำเนินการได้เช่นกัน

ส่องช่องทางในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่

สำหรับการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่นอกจากท่านจะสามารถซื้อผ่านสาขาบริการของ 7-11 ได้แล้วท่านยังสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยช่องทางหลัก ๆ ในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้จะเป็นการซื้อผ่านแอป truemoney wallet, ซื้อผ่านเว็บ www.easyBills.in.th, ซื้อผ่านเว็บ Utopup.co.th และซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านเว็บ www.easycard.in.th โดยช่องทางในการซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ข้างต้นนี้จะเป็นช่องทางที่ค่อนข้างมีความสะดวกสบายเพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถซื้อบัตรเงินสดได้ง่าย ๆ ดังนั้นหากท่านไม่สะดวกเดินทางไปซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่สาขาบริการของ 7-11 ท่านสามารถซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์แทนได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top