สินเชื่อทีทีบี

สินเชื่อทีทีบี

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 72 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

เช็คปัจจัยที่ส่งผลต่อการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อทีทีบี

สำหรับการกู้ยืมเงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อทีทีบีนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะมีปัจจัยที่ส่งผลต่อการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อ ttb อยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ปัจจัย ซึ่งปัจจัยที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้จะไม่ใช่ปัจจัยทั้งหมดแต่เป็นปัจจัยหลักที่มีผลต่อการพิจารณาผลการสมัครสินเชื่อทีทีบีค่อนข้างสูง และไม่ว่าท่านจะทำการสมัครสินเชื่อทีทีบีแคชทูโก สินเชื่อบ้านแลกเงินทีทีบีหรือสมัครสินเชื่อ ttb drive ท่านจะถูกพิจารณาผลการสมัครได้ปัจจัยเหล่านี้แน่นอน ซึ่งจะมีปัจจัยอะไรบ้างที่ส่งผลต่อการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อทีทีบีเราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลย

  1. คุณสมบัติของผู้สมัคร

สำหรับปัจจัยแรกที่ส่งผลต่อการอนุมัติผลการสมัครกู้เงิน ttb จะเป็นปัจจัยที่เกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้สมัครซึ่งหากท่านมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขของธนาคารทีทีบีธนชาตท่านย่อมไม่ผ่านการอนุมัติอย่างแน่นอน

  1. เอกสารประกอบการสมัคร

ในกรณีที่ท่านนำส่งเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อทีทีบีไม่ครบถ้วนท่านมีโอกาสที่จะไม่ผ่านการอนุมัติรวมไปถึงท่านอาจจะทราบผลการอนุมัติที่ค่อนข้างล่าช้า

 

สมัครสินเชื่อทีทีบีกี่วันทราบผลการอนุมัติ

สำหรับท่านที่ทำการสมัครกู้เงินธนาคาร ttb ทางเจ้าหน้าที่จะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาผลการสมัครสินเชื่อทีทีบีของท่านอยู่ที่ 1-2 สัปดาห์นับจากวันที่ท่านนำส่งเอกสารประกอบการสมัครกู้ ttb สินเชื่อเงินสดครบถ้วนสมบูรณ์ และในกรณีที่ผ่านการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อทีทีบีทางธนาคารจะทำการส่ง SMS เพื่อแจ้งผลการอนุมัติให้ท่านได้ทราบ แต่ในกรณีที่ท่านไม่ผ่านการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อ ttb ทางธนาคารจะส่งจดหมายชี้แจงไปตามที่อยู่ที่ท่านได้แจ้งไว้กับทางธนาคาร ซึ่งระยะเวลาพิจารณาผลการสมัครสินเชื่อทีทีบีดังกล่าวนี้เป็นเพียงระยะเวลาพิจารณาผลเบื้องต้นเท่านั้น เพราะหากท่านนำส่งเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ ttb ครบถ้วนตั้งแต่ครั้งแรกท่านย่อมทราบผลการอนุมัติที่รวดเร็วอย่างแน่นอน

แนะนำสินเชื่อทีทีบีบริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อทีทีบีอัตราดอกเบี้ยต่ำท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราได้ทำการรวบรวมผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำจากทีทีบีธนชาตมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยจะมีสินเชื่อตัวไหนบ้างเราไปดูกันเลย

  1. สินเชื่อ ttb drive

สำหรับการสมัครสินเชื่อทีทีบีประเภทสินเชื่อรถที่เราจะพูดถึงนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อรถแลกเงิน ttb drive ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 100% และมีดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3.18% ต่อปีเท่านั้น

  1. สินเชื่อทีทีบีแคชทูโก

ต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อทีทีบีประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล โดยการสมัครกู้เงิน ttb ผ่านสินเชื่อประเภทนี้จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 17% – 25% ต่อปีเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top