แลกทรูพอยท์เป็นเงินง่ายๆ แค่มีแอพ truemoney wallet พร้อมดูแลในทุกด้าน

แลกทรูพอยท์เป็นเงิน แล้วแลกอย่างอื่นได้อีกไหม

หลายคนรู้ดีว่าที่ truemoney wallet เขามีบริการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน ไม่ว่าจะเป็นแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 20 บาท หรือแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 50 บาท เป็นต้น แต่รู้หรือไม่ว่า นอกจากการเปลี่ยนทรูพอยท์แลกเงินแล้ว ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ คะแนน TruePoint ยังสามารถนำไปแลกเป็นสิทธิต่าง ๆ ได้อีกด้วย เช่น ทรูพอยท์แลกเงินสดเป็นส่วนลดร้านค้าชั้นนำ, ส่วนลดบริการทรู, แลกทรูพอยท์เป็นของพรีเมียม, เปลี่ยนทรูพอยท์เป็นบัตรรับชมภาพยนตร์และกีฬา บน TrueID รวมถึงแลกทรูพอยท์เป็นเงินบริจาคเข้ามูลนิธิต่าง ๆ ดังที่กำลังเป็นประแสอยู่ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่าทุกครั้งที่เราซื้อสินค้าบริการในเครือ 7-11 เราก็จะได้รับ TruePoint กลับมา พร้อมกับสิทธิแลกพอยท์ทรูมูฟ ซึ่งถือว่าช่วยให้เราได้เซฟค่าใช้จ่ายได้ไปอีกทาง สำหรับใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet ก็สามารถติดตามได้ในรายละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ truemoney wallet ได้เลย

วิธีสะสมคะแนนทรูพอยท์ เพื่อแลกแลกทรูพอยท์เป็นเงิน

อาจจะมีบางคนที่ยังไม่เคยใช้บริการแลกทรูพอยท์เป็นเงินมาก่อน ซึ่งก็ต้องบอกก่อนว่าตามจริงเราสามารถใช้บริการนี้ได้แบบง่ายมาก ๆ แต่ต้องทำการสะสม TruePoint ก่อน โดยเงื่อนไขของการสะสมทรูพอยท์ที่ควรรู้ คือ 1. การชำระสินค้าบริการทุก 25 บาท จะได้รับ 1 ทรูพอยท์ 2. ลูกค้าทรูมูฟ เอช จะได้รับ 1 ทรูพอยท์ ทุกการใช้จ่าย 25 บาทผ่าน truemoney wallet ที่ 7-Eleven และ แอปพลิเคชัน 7-Eleven 3. สามารถรับTruePoin จากการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษมากมาย เช่น เล่น เกม โหวตร่วมสนุกกิจกรรมต่าง ๆ 4. ได้รับคะแนนจากการใช้บริการร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการ เช่น การจองโรงแรม และซื้อประกัน เป็นต้น เมื่อได้รับคะแนนมาแล้ว ทีนี้ก็ได้เวลาแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้แล้ว ซึ่งไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะทรูพอยท์แลกเงินสดเท่านั้น แต่ถ้าอยากรู้ว่าแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567 อะไรอีกได้บ้าง หรือทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง ก็คลิกเข้าไปดูได้ผ่านทางออนไลน์ที่แอป truemoney wallet

2 เรื่องที่ต้องใส่ใจ สำหรับใครก็ตามที่อยากแลกทรูพอยท์เป็นเงิน

2 เรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจมาก ๆ สำหรับใครก็ตามที่อยากแลกทรูพอยท์เป็นเงิน เรื่องแรกคือคะแนน TruePoin จะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่บริษัทได้มีการคำนวณคะแนนให้ และระยะเวลาหมดอายุของทรูพอยท์จะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคมของปีนั้น ๆ ส่วนเรื่องที่สอง คือลูกค้าที่ต้องการตรวจสอบ TruePoint ของตัวเอง สามารถตรวจสอบได้ที่แอปทรูไอดี หน้าสิทธิพิเศษ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เราคำนวณช่วงเวลาที่จะใช้บริการแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้แล้ว ซึ่งวิธีหรือขั้นตอนการแลกทรูพอยท์เป็นเงินก็ไม่ได้ยากเลย ที่สำคัญคือนอกจากเราจะแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้แล้ว ยังสามารถแลกทรูพอยท์เป็นสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้ด้วย ถ้าอยากรู้ว่าทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง ก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่ช่องทางทรูมูฟเอชได้เลย

Scroll to Top