Banks: ธนาคารออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 84เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

เปิดที่มาของธนาคารออมสินพร้อมจุดเด่นที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้?

รู้หรือไม่ว่าก่อนจะมาใช้ชื่อว่าธนาคารออมสินเต็มตัวมีสถานะเป็นอะไรมาก่อน? ใช่แล้วในหัวข้อนี้เราจะมาเล่าความเป็นมาของธนาคารออมสิน gsb(Government Savings Bank)ซึ่งก่อนจะมามีสถานะเป็นธนาคารมีชื่อว่าคลังออมสินมาก่อน ซึ่งคลังออมสินถือกำเนิดโดยรัชกาลที่ 6 ในปี 2456 ด้วยจุดประสงค์ที่ว่าต้องการให้ประชาชนในสมัยนั้นสามารถออมเงินและเก็บรักษาเงินให้รอดพ้นจากโจรผู้ร้ายในสมัยนั้น ต่อมาในปี 2489 ก็ได้เปลี่ยนสถานะมาใช้เป็นธนาคารอย่างเต็มตัวโดยให้บริการเต็มรูปแบบมีการเพิ่มการให้บริการทางด้านการเงินมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญยังเปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่แห่งแรกและแห่งปัจจุบันซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธินแต่เดิมเป็นต้นมา ธนาคารออมสินยังคงเน้นการให้บริการกับผลิตภัณฑ์ทางด้านการออมเงินซึ่งเป็นพระราชประสงค์ของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงให้กำเนิดคลังออมสินนั้นเอง ธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารของคนไทยที่เน้นถึงความยั่งยืนได้รับรางวัลและความสำเร็จมากมายอ้างอิงจากปี 2566 ที่ผ่านมาก็กวาดรางวัลมากมายทั้งการเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจดีเด่น ธนาคารนักพัฒนา และอื่นๆ อีกเพียบ

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยธนาคารออมสินกับจุดเด่นที่ทุกคนต้องชื่นชอบ

เมื่อพูดถึงคำว่าธนาคารออมสินพลาดไม่ได้ที่จะไม่เอ่ยถึงผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการโดยธนาคารออมสิน gsb โดยสิ่งแรกที่เราอยากนำเสนอมากที่สุดก็คงเป็นแอพธนาคารออมสินเพราะความง่ายในการเข้าถึงและความสะดวกกับการใช้งานอย่างอิสระให้คุณสนุกกับการทำธุรกรรมทางด้านการเงินออนไลน์อย่างเต็มที่และเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังมีบริการสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินกับทุกประเภทที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทั่วไป ลูกค้ารายย่อย หรือลูกค้าธุรกิจ นอกจากนี้ที่ทำหน้าที่ได้อย่างโดดเด่นมากที่สุดคงจะเป็นกลุ่มของสินเชื่อออมสินโครงการธนาคารเพื่อประชาชนสังเกตได้จากวิกฤตที่ประเทศไทยได้รับ และมีหน่วยงานที่คอยช่วยเหลืออีกทั้งยังมีธนาคารออมสินที่สานต่อนโยบายของทางภาครัฐในการออกสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์ให้กับคนไทยทุกคน สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยจะมีรายละเอียดของข้อมูลสินเชื่อแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน และเราขอฝากผลิตภัณฑ์กับออมสินเอาไว้ด้วย

เปิดช่องทางติดต่อและเวลาทำการและของธนาคารออมสิน

ล่าสุดนี้ทางธนาคารออมสินก็ได้มีการอัปเดตเวลาทำการและช่องทางติดต่อล่าสุดซึ่งหากใครที่กังวลเพียงแค่คุณดูข้อมูลในหัวข้อนี้จบก็จะได้คำตอบที่ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งใครที่จำเป็นต้องเดินทางไปทำธุรกรรมผ่านธนาคารออมสินสาขาโดยตรงคงมีคำถามที่ว่าธนาคารออมสินиหรือออมสินปิดกี่โมงโดยสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 เป็นต้นไป ตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ และสาขาในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันเสาร์อาทิตย์ตามเวลาตั้งแต่ 10.00-18.00 หากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางและมีเรื่องด่วนที่ต้องการติดต่อก็สามารถโทรได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 หรือผ่านอีเมลของธนาคารได้โดยตรง.

Scroll to Top