Banks: A-money

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? มาทำความรู้จักกับ A-money ไปพร้อมกับเรา!

ในปี 2567/2024 เชื่อว่ามีหลายคนที่ไปเดินห้างสรรพสินค้าและก็จะเจอกับสัญลักษณ์ของ A-money เกิดความสงสัยไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะเพราะบางคนที่ไม่ได้ติดตามผลิตภัณฑ์ทางการเงินก็ไม่รู้ว่าเอมันนี่คืออะไรแล้วมันดีมากน้อยแค่ไหนวันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังเริ่ม! A-money คือผู้ให้บริการสินเชื่อหมุนเวียนหรือที่เราเรียกว่าบัตรกดเงินสด A-money ซึ่ง A-money ก็เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เกิดจากการร่วมมือกันและมาเปิดให้บริการที่ประเทศไทยโดยมีไอร่าและไอฟุลที่จับมือร่วมกับจนกลายมาเป็นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายและที่สำคัญยังชูจุดเด่นในการเข้าถึงที่ง่ายแค่คุณมีรายได้ตามที่กำหนดการสมัครบัตร A-money ก็เป็นเรื่องที่คุณไม่คิดว่าจะสมัครง่ายขนาดนี้ สำหรับข้อมูลบริษัทอาจจะไม่ได้ลงลึกอะไรมากเพราะเราอยากให้คุณโฟกัสที่ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวจากเอมันนี่เป็นหลัก สำหรับใครที่กำลังมองหาสภาพคล่องทางด้านการเงินบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดเพราะนี้คือผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่เข้าถึงง่ายที่สุดและจะมีอะไรเป็นพิเศษเราไปดูกันเลยดีกว่า

A-money ผู้ให้บริการด้านบัตรกดเงินสด A-money หนึ่งเดียวที่นำเสนอมุมมองของคนต้องการอะไรง่ายๆ

คุณคิดว่าหน้าที่หลักของบัตรกดเงินสดจะเข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตเราได้ยังไง? คำตอบนั้นมันง่ายมากๆ หน้าที่ของบัตรกดเงินสดหลักๆ ก็คือการเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับเราและที่เราอยากแนะนำในวันนี้ก็คือบัตร A-money หรือ บัตรกดเงินสด A-money หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหมบอกเลยว่าสมัครง่ายมากๆ เพราะเปิดให้คุณได้ทำการสมัครบัตร A-money ด้วยกันถึง 4 ช่องทาง สมัครผ่านจุดให้บริการ สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ สมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ และสมัครผ่านที่ทำการไปรษณีย์ เน้นการสมัครออนไลน์คือเป็นจุดเด่นของ A-money ที่นำเสนอและสนองวิสัยทัศน์ของบริษัทได้ดีที่จะเติบโตอย่างรวดเร็วได้ดีที่สุด บัตรกดเงินสด A-money แค่คุณมีรายได้มากกว่า 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถดำเนินการสมัครได้ในทันทีและการพิจารณาในส่วนของวงเงินจะเกิดขึ้นหากมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทจะอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หากต่ำกว่านั้นจะอนุมัติสูงสุด 1.5 ของรายได้ A-money สมัครได้ไม่ยากแค่คุณเตรียมสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ที่คุณมีเท่านี้ก็จบ.

A-money เช็คผลอนุมัติได้อย่างไร และจะติด#ต่อ A-money ทำยังไงได้บ้าง?

ล่าสุดนี้ยิ่งเพิ่มความง่ายในการติดตามสถานะการสมัครบัตร A-money ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครได้ทุกช่วงเวลาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทาง A-money โดยการตรวจสอบเพียงแค่คุณกรอกหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลักลงไปเพื่อทำการเช็คสถานะได้เลย หรือแม้แต่จะตรวจสอบผ่านการโทรสอบถามรายละเอียดและอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000 ได้เช่นกัน หรือใครที่ไปเดินห้างพอดีและมีเรื่องที่สงสัยหรือกระทั่งต้องการสมัครผ่านเจ้าหน้าที่โดยตรงก็สามารถไปยัง A-money สาขาได้เช่นกัน ทั้งหมดนี้คือ A-money ขึ้นชื่อเรื่องของความง่ายเมื่อคุณต้องการสภาพคล่องทางการเงินมัวรออะไรอยู่ล่ะ?

Scroll to Top