Banks: ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ส่องประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงเทพและเผยที่มาของชื่อ “bualuang bank

ธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงเกิดจากแนวคิดของกลุ่มข้าราชการและนักธุรกิจที่จะก่อตั้งธนาคารขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2487 ภายใต้คำขวัญที่คนไทยทุกคนรู้จักอย่าง “เพื่อคู่คิด มิตรคู่บ้าน” และกรุงเทพก็เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2487 มีธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่แห่งแรกซึ่งตั้งอยู่ที่บ่านราชวงศ์ผ่านการดำเนินงานโดยพนักงานรุ่นแรกเพียงแค่ 23 คน ธนาคารกรุงเทพในปี 2495 ได้มีแนวคิดที่จะขยายการเติบโตไปในต่างประเทศและต่อมาในปี 2497 ธนาคารกรุงเทพ สาขาในต่างประเทศก็สามารถทำได้อย่างสำเร็จโดยมีที่แรกคือประเทศฮ่องกง ต่อมาก็ได้ไปเปิดที่ปะเทศญี่ปุ่นที่โตเกียว และสิงคโปร์ตามลำดับ ในปี 2515 ได้มีการปรับเปลี่ยนตราสัญลักษณ์ของธนาคารเป็นรูปดอกบัวหลวงซึ่งก็เป็นที่มาของการถูกเรียกว่าธนาคารบัวหลวงนั้นเอง ธนาคารบัวหลวงเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในอดีตก็เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเมื่อนับรวมกับสินทรัพย์และอื่นๆ สำหรับใครที่สนใจกรุงเทพเราไปส่องผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการกันต่อเลยดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพที่พร้อมนำเสนอให้แก่คุณ

ธนาคารกรุงเทพเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ถ้าเราเอ่ยถึงก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงผลิตภัณฑ์ เพราะผลิตภัณฑ์จาก bualuang bank มีแต่ความน่าสนใจทั้งนั้นอย่างแรกที่อยากแนะนำมากที่สุดก็คงจะเป็นแอพบัวหลวงแบงก์ซึ่งเป็นแอพธนาคารที่ทำให้คุณสนุกกับการทำธุรกรรมอย่างอิสระและสะดวกทุกครั้งในการใช้งาน นอกเหนือจากนี้ยังสามารถที่จะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็ง่ายมากๆ และเป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพอันดับแรกที่เราอยากแนะนำเพื่อสานต่อผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีในรูปแบบของบน Pc คือ bualuang ibanking ในการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพในที่นี้สามารถใช้ได้บนระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เท่านั้นนะ ซึ่งสามารถเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ โอนเงิน จ่ายเงิน ทำธุรกรรมอื่นๆ ได้มากกว่าแอพบัวหลวงเลยจริงๆ สามารถใช้งานได้ผ่านทางเว็บไซต์หลัก นอกเหนือจากนี้ก็จะมีสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งตอบโจทย์พนักงานประจำเท่านั้น และยังมีบัตรเครดิต บัตรเดบิต ประกันสุขภาพ และอื่นๆ ซึ่งมีจุดเด่นอีกมากมาย

เช็คสาขาบริการธนาคารกรุงเทพพร้อมช่องทางติดต่อล่าสุด

ในการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพยังไม่ได้มีให้บริการเพียงติดต่อผ่านอีเมลซึ่งเป็นช่องทางในการติดต่อที่หลายคนเลือกใช้งาน อีกทั้งยังสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพผ่านสาขาบริการที่สามารถเช็คได้ผ่านเว็บไซต์หลัก โดยเวลาทำการของธนาคารกรุงเทพ สาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 หรือ 08.30-16.00 ตามเวลาตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์และจะหยุดในวันเสาร์อาทิตย์ ส่วนใครที่ไม่สะดวกในวันธรรมดายังมีบริการธนาคารกรุงเทพ สาขาในห้างซึ่งเปิดทุกวันเว้นวันเสาร์อาทิตย์ตามเวลาตั้งแต่ห้างเปิดจนถึงห้างปิด ใครที่สงสัยก็สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้อีกครั้งผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 ได้เลย อย่างไรก็ตามขอฝากธนาคารกรุงเทพเอาไว้ด้วยหากใครที่สนใจไม่ควรพลาดจริงๆ 

Scroll to Top