Banks: ธนาคารไทยเครดิต

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

ส่องที่มาของธนาคารไทยเครดิตซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการรายย่อย

ธนาคารไทยเครดิต คือธนาคารที่เกิดมาเพื่อกลุ่มลูกค้ารายย่อยพูดแบบนี้ก็ไม่มีผิด เรามาดูกันบ้างดีกว่าสำหรับความเป็นมาของไทยเครดิต สำหรับธนาคารไทยเครดิตเริ่มต้นดำเนินการธุรกิจเมื่อช่วงปี 2550 ภายใต้ขอบเขตของการทำธุรกรรมธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อยตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด และในวันที่ 1 กันยายน 2566 ที่ผ่านมาก็ได้มาใช้ชื่ออย่างเต็มรูปแบบว่าธนาคารไทยเครดิต จำกัด(มหาชน) ให้บริการทางด้านการเงินในรูปแบบที่ครบวงจรและมองเห็นถึงกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการรายย่อยซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาประเทศ อีกทั้งยังเปิดโอกาสเป็นแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมาย และคอยช่วยเหลือพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคมให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ทุกคนคือส่วนสำคัญ เข้าถึงง่าย และเป็นมิตร สำหรับใครที่สนใจบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดกับรายละเอียดที่เราจะนำเสนอหลังจากนี้ ในเรื่องของสินเชื่อที่เป็นเงินทุนกับผู้ประกับการอย่างคุณเราไปกันต่อเลย

สินเชื่อไทยเครดิตเน้นลูกค้ารายย่อยผ่านธนาคารไทยเครดิต

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับธนาคารไทยเครดิตเชื่อว่ามีหลายคนต่างก็พึ่งรู้ว่ามีธนาคารที่เน้นกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการรายย่อย สำหรับคำว่าผู้ประกอบการรายย่อยไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า แผงลอย อาชีพค้าขายตามตลาดทั่วไป กลุ่มเป้าหมายที่สำคัญเหล่านี้ล้วนมีปัญหาในเรื่องของเงินทุนไม่เพียงพอ เงินหมุนเวียนมีปัญหาแน่นอนว่าสามารถเดินเข้ามาและขอสินเชื่อไทยเครดิตกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้เลยจริงๆ ไทยเครดิตเพื่อรายย่อยไม่ได้พูดเล่นๆ บอกเลยว่าให้วงเงินสูงมากๆ และเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบการรายย่อยอย่างคุณจริงๆ นอกจากนี้กู้เงินธนาคารไทยเครดิตยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ตอบโจทย์พนักงานประจำอยู่ด้วยนะ อีกทั้งยังมีแอพธนาคารไทยเครดิตซึ่งเพิ่งได้เปิดตัวไปได้ไม่นานใช้งานง่ายเหมาะกับลูกค้าธนาคารไทยเครดิตอย่างคุณสุดๆ

เช็คไทยเครดิตสาขาพ้อมช่องทางติดต่อธนาคารไทยเครดิตล่าสุด

ธนาคารไทยเครดิตซึ่งเปิดให้บริการผ่านไทยเครดิตสาขาตั้งอยู่ทั่วประเทศไทยทุกภาคส่วนสามารถเข้าไปตรวจสอบหรือเช็คที่ตั้งของสาขาอย่างถูกต้องผ่านเว็บไซต์หลักของธนาคารได้โดยตรง หากคุณนัดหมายกับเจ้าหน้าที่เรื่องของสินเชื่อและอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปทำธุระได้ตามวันเวลาตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 เป็นต้นไป หรือหากมีเรื่องสงสัยก็สามารถติดต่อเข้ามายังธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 02-697-5454 ได้เลย ท้ายที่สุดนี้ทางเราก็ขอฝากธนาคารไทยเครดิตเอาไว้ด้วย หากใครกำลังมองหาเงินทุนในการประกอบอาชีพไม่ควรพลาดกับสินเชื่อไทยเครดิตเลยจริงๆ 

Scroll to Top