Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

ส่องที่มาของธนาคาร uob พร้อมธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ที่นำเสนอมุมมองได้น่าสนใจ

เชื่อหรือไม่ว่าธนาคาร uob หรือ uob ธนาคารเป็นธนาคารที่มาจากต่างประเทศ? ใช่แล้วธนาคารยูโอบีเริ่มให้บริการครั้งแรกในปี 2487 ซึ่งถือกำเนิดโดยกลุ่มธนาคารในประเทศสิงคโปร์ก่อนที่จะมีการขยายธนาคาร uob สาขาเพื่อเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงผ่านนวัตกรรมทางการเงินในรูปแบบใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย อินนีเซีย จีน และหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทย ธนาคาร uob ประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งในรูปแบบของสินเชื่อและบัตรเครดิต และในปัจจุบันนี้ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ในปะรเทศไทยก็พึ่งเปิดตัวำไปได้ไม่นานโดยใช้ชื่อว่า uob plaza Bangkok ตึกสูงระฟ้าที่แสดงให้เห็นว่ายูโอบีกำลังจริงจังในการให้บริการแก่คนไทยทุกคน ภายในตัวอาคารก็จะสามารถเดินเข้าไปใช้บริการได้ตามเวลาที่กำหนดอีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ ที่ดูตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย  กรุงเทพมหานคร 10110 นั้นเอง

ธนาคาร uob ดีไหม ผลิตภัณฑ์จากธนาคาร uob มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับธนาคาร uob หรือ uob ธนาคารกันไปแล้วเชื่อว่าพลาดไม่ได้ที่คุณจะได้รับข่าวสารสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมนำเสนอโดยยูโอบี ซึ่งต้องบอกเลยว่าธนาคารยูโอบีเน้นจุดเด่นในการให้บริการรูปแบบออนไลน์ทั้งทางแอพ uob trmw ซึ่งสามารถทำการเปิดบัญชี uob ในรูปแบบของการเปิดบัญชีออนไลน์ uob และสามารถยืนยันตัวตนได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังธนาคารเลยจริงๆ นอกจากนี้ก็จะมีในเรื่องของสินเชื่อ uob หรือ กู้เงิน uob ในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล uob เหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อนไม่ว่าจะนำเป็นไปเงินสดสำรอง ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมลูก และอื่นๆ ได้อีกด้วยนะ ธนาคาร uob ขึ้นชื่อในเรื่องของบัตรเครดิตซึ่งมีฐานลูกค้าจำนวนมากคอยใช้บริการเพราะบัตรเครดิตจากยูบีมันโดดเด่นมากๆ และยังมีสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครอีกด้วย หากจะถามว่าธนาคาร uob ดีไหมตอบแบบไม่อวยบอกเลยว่าดีเกินกว่าที่คุณคิดไว้เยอะเลย!

ต้องการติดต่อธนาคาร uob พร้อมเช็คธนาคาร uob สาขา

หากคุณกำลังต้องการติดต่อธนาคาร uob สำหรับการเดินทางไปยังธนาคาร uob สาขาเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพราะปัจจุบันนี้ก็ถือว่ามีบริการสาขาอยู่ทั่วประเทศไทยไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อ uob สมัครบัตรเครดิต เปิดบัญชีและอื่นๆ ก็สามารถดำเนินการทำธุรกรรมตามที่คุณต้องการได้ในทันที โดยจะมีทั้งสาขาในห้างที่จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 และสาขานอกห้างที่จะเปิดให้บริการทุกวันยกเว้นวันเสาร์และอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 เป็นต้นไป หากใครที่มีเรื่องด่วนต้องการติดต่อผ่านเบอร์ก็สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ uob โทร หรือ uob call center โทร 0-2285-1555 ได้เลย และนี้คือธนาคาร uob เราขอฝากไว้ในใจคุณด้วยนะ.

Scroll to Top