บัตรกดเงินสด uob cash plus

บัตรกดเงินสด uob cash plus

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด uob cash plus ก่อนทำการสมัคร (อัปเดต)

ไขข้อสงสัยบัตรกดเงินสด uob cash plus คืออะไร? สำหรับบทความนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์บัตร uob cash plus ก่อนทำการสมัครกัน โดยการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด uob cash plus จะเป็นบริการเงินกู้วงเงินหมุนเวียนในรูปแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคาร uob ซึ่งการสมัครบัตร uob cash plus จะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่จะทำให้ท่านมีวงเงินพร้อมใช้ตลอดเวลาและเมื่อท่านทำการชำระคืนวงเงินนั้นก็จะกลับมาเป็นยอดที่ท่านสามารถเบิกถอนใช้ได้อีกครั้ง และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายตลอดเวลาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วบัตรกดเงินสด uob ยังเป็นสินเชื่อที่สมัครเพียงครั้งเดียวแต่สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพอีกด้วย

 

สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus มีค่าธรรมเนียมรายปีหรือไม่?

สำหรับรายละเอียดในส่วนของบัตรกดเงินสด uob cash plus ค่าธรรมเนียมรายปีนั้นจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในส่วนนี้เพราะบัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นสินเชื่อที่ฟรีทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมแรกเข้า นอกจากนี้แล้วหากท่านกดเงินสดจากบัตรยูโอบีแคชพลัสท่านก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วยเช่นกัน จากข้อมูลข้างต้นนี้เราจะเห็นได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ฟรีค่าธรรมเนียมทุกรูปแบบและจะมีการคิด uob cash plus ดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 25% ต่อปีเท่านั้น ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาการบัตรกดเงินสดที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมต่าง ๆ และเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่แพงมากนักท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี

ส่องจุดเด่นของผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด uob cash plus ก่อนทำการสมัคร

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับจุดเด่นของบัตรกดเงินสด uob cash plus ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจสมัครเพราะการเช็คจุดเด่นจะทำให้ท่านทราบว่าผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด uob ตัวดังกล่าวนี้เหมาะกับท่านหรือไม่

  • หากพูดถึงจุดเด่นของบัตรกดเงินสด uob cash plus เราคงจะไม่พูดถึงการใช้บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้าไม่ได้เพราะทางธนาคาร uob มีการจัด uob cash plus โปรโมชั่น 2567 สำหรับการผ่อนสินค้าออกมา โดยโปรโมชั่นที่ว่านี้จะเป็นการใช้บัตรกดเงินสด uob cash plus ผ่อน 0% 36 เดือน กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการนั่นเอง
  • บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามวันที่ใช้จริง ซึ่งหากท่านไม่มีการใช้ยอดเงินจากบัตรกดเงินสด uob cash plus ท่านก็จะไม่ถูกคิดอัตราดอกเบี้ยใด ๆ ทั้งสิ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top