Banks: ธนาคาร ธกส

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ส่องประวัติของธนาคาร ธกส ธกส ย่อมาจากอะไร?

ธนาคาร ธกส เป็นอีกหนึ่งธนาคารในประเทศไทยที่มีประวัติมาอบ่างยาวนานและถือกำเนิดมาพร้อมกับธนาคารกรุงไทยในช่วงปี พ.ศ.2509 ซึ่ง ธกส เป็นชื่อเรียกย่อมาจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ฉะนั้นเอง ธกส คือธนาคารที่เกิดมาเพื่อเกษตรกรโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ วัตถุประสงค์ในการก่อตั้งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรขึ้นมาก็เพื่อที่จะคอยช่วยเหลือเป็นแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายและเปิดกู้ให้กับเกษตรกรไทยทุกคน เหตุผลนี้จึงทำให้ธนาคาร ธกส เป็นธนาคารที่เกษตรกรทุกคนต่างก็เลือกใช้งานนั้นเอง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรในอดีตที่ผ่านมาเป็นธนาคารของทางภาครัฐแต่ในปัจจุบันนี้ก็ได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นธนาคารในรัฐวิสาหกิจเช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงไทย โดยจะดำเนินการตามนโยบายของทางภาครัฐเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อช่วงปีที่ผ่านๆ มา เชื่อเหลือเกินว่าเกษตรกรทุกคนเป็นลูกค้าของทาง ธกส บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดหากอยากให้อาชีพของคุณเติบโตพร้อมเงินทุนก้อนโตที่มอบให้กับคุณได้โดยเฉพาะ

เช็คจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคาร ธกส

ธกส ย่อมาจาก ธกส เป็นธนาคารประเภทใดเชื่อว่าทุกคนคงได้คำตอบกันไปแล้วและมีอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากนำเสนอก็คือธนาคาร ธกส ภาษาอังกฤษที่ไม่เหมือนใครโดยใช้ชื่อว่า Bank of Agriculture and Agricutural Cooperatives หรือ BAAC นั้เอง ธนาคาร ธกส เป็นธนาคารที่เน้นการปล่อยสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือ กู้เงิน ธกส เพราะตามวัตถุประสงค์ของธนาคารที่เน้นลูกค้าพื้นฐานสำหรับการปล่อยเงินทุนและอื่นๆ ให้กับเกษตรกรไทยทุกคน นอกจากนี้ยังมีบริการแอพ ธกส ซึ่งสามารถเปิดบัญชี ธกส ได้อย่างง่ายดายและพร้อมในการตรวจสอบหรือเช็คเงิน ธกส เมื่อคุณลงทะเบียนตามนโยบายของทางภาครัฐกับการช่วยเหลือเกษตรกรนั้นเอง ที่ผ่านมาสินเชื่อธนาคาร ธกส ถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงและที่สำคัญเลยก็คือเกษตรกรรุ่นใหม่ที่มีใจรักในอาชีพเกษตรสามารถกู้ได้อย่างง่ายดายแต่เงื่อนไขต้องเป็นทายาทเกษตรกรนั้นเอง ธนาคาร ธกส ยังมีสินเชื่อใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อคนไทยทุกคนและเน้นการให้ความรู้ผสานกับการนำเทคโนโลยีที่ใช้ในการทำอาชีพมาเสนอให้กับเกษตรกรไทยทุกคนอีกด้วยนะ

ธกส มีกี่สาขาทั่วประเทศ? เช็คเวลาทำการพร้อมสาขาของธนาคาร ธกส

ธกส มีกี่สาขาทั่วประเทศ? ธกส สาขาในปัจจุบันนี้มีประมาณ 1020 กว่าสาขาทั่วประเทศซึ่งให้บริการธนาคาร ธกส สาขาย่อยตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วไทยสามารถเข้าไปใช้บริการ ขอสินเชื่อ ลงทะเบียนโครงการช่วยเหลือจากทางภาครัฐ และสามารถทำธุรกรรมอื่นๆ ได้อีกด้วยนะ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ตามเวลาตั้งแต่ 08.30-15.30 เป็นต้นไป และธนาคาร ธกส ในห้าง 11.00-18.00 ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันเสาร์อาทิตย์ และหากใครที่มีเรื่องด่วนก็สามารถติดต่อธนาคาร ธกสผ่านเบอร์ได้ที่ 0-2555-0555 ได้เลย ทั้งหมดนี้คือธนาคาร ธกส จุดเด่นเรื่องราวความเป็นมาที่เกิดมาเพื่ออาชีพเกษตรบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

Scroll to Top