Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 250,000 บาท

ทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ธนาคารเกียรตินาคินเป็นของใคร?

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรก่อตั้งโดยนายเกียรติ วัธนเวคิน ซึ่งเดิมที่ไม่ได้ให้บริการโดยมีสถานะเป็นธนาคารมาก่อน เป็นเพียงแค่บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ที่เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2514 ที่ผ่านมาและในปี 2536 ก็ได้ทำการจดทะเบียนและแปรสภาพมาเป็นบริษัทมหาชน ต่อมาในปี 2540 ก็ได้มีการยุติการให้บริการชั่วคราวเนื่องจากปัญหาทางเศรษฐกิจและไม่กี่ปีต่อมาก็ได้กลับมาให้บริการอีกครั้งโดยมีกระทรวงการคลังเป็นผู้อนุมัติ ต่อมาในปี 2548 ก็ได้มีการแปรสภาพมาเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบโดยใช้ชื่อว่า ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน หรือที่เรารู้จักกันว่าธนาคาร kkp ซึ่งตัวย่อกำเนิดขึ้นมาเพื่อการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์โดยใช้ชื่อว่า KKP สำหรับธนาคารเกียรตินาคินภัทรเองก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีการเปลี่ยนแปลงให้เราได้เห็นอย่างชัดเจนมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจเราไปกันต่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์เลยดีกว่า

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรพร้อมให้คุณเปิดบัญชีเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในปี 2024/2567

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเป็นธนาคารที่โดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อมากที่สุด โดยธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อหรือสินเชื่อเกียรตินาคินก็มีให้บริการตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินซึ่งโดดเด่นในเรื่องของเงินก้อนและบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูง สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน รีไฟแนนซ์บ้าน บ้านแลกเงิน ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถยนต์คันใหม่ รถยนต์ใช้แล้ว และรถยนต์แลกเงินซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงและให้วงเงินสูงกว่า 150% ของราคาประเมิน นอกจากนี้ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังพร้อมให้คุณได้ทำการสมัครหรือขอสินเชื่อตามช่องทางที่คุณสะดวกในทุกโอกาส กระทั่งการเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารโดยตรงก็สามารถทำได้อีกด้วยนะ ภายในแอพก็ให้อิสระในการทำธุรกรรมทางการเงินกับทุกคน หากใครที่สนใจเราแนะนำให้คุณไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกับสินเชื่อเกียรตินาคินซึ่งสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อตรวจสอบได้เลย

เช็คนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดพร้อมกับช่องทางติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่ 209 อาคารเคเคพีทาวน์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ซึ่งสามารถเดินทางเข้าไปติดต่อกับเรื่องที่คุณต้องการคำตอบ หรือใครที่อยู่ต่างจังหวัดก็จะมีธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดซึ่งตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าและนอกห้างสรรพสินค้า โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 ตามเวลาทุกวันจันทร์จนถึงวันศุกร์ และสาขาในห้างซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-19.30 นั้นเอง และสามารถโทรสอบถามรายละเอียดกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้โดยตรงผ่านเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 0-2165-5555 ได้เลย.

Scroll to Top