บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 250,000 บาท

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินกับสิทธิประโยชน์ที่เกือบเทียบเท่าบัตรเครดิต

สำหรับใครหลายคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดไว้ใช้งานซักใบ บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินอาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์ได้ดีกว่าที่หลายคนคิด เพราะด้วยสิทธิประโยชน์ที่บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน หรือ kkp cash card สามารถทำได้นั้น อาจมีประโยชน์สูงหรือเทียบเท่ากับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตในบางผู้ให้บริการบางแห่งเลยทีเดียว ซึ่งบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิสามารถใช้ทำอะไรได้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย 

  1. สามารถใช้บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินผ่อนมือถือทุกรุ่นได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่านห้างสรรพสินค้า jaymart
  2. เอาใจสายความงามกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ เมื่อมีการใช้วงเงินของบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินในการผ่อนชำระ ซึ่งสามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสุด 6 เดือน
  3. แค่เติมน้ำมันผ่านบัตรก็ได้รับเครดิตเงินคืนกับปั้มน้ำมันทั่วประเทศ
  4. อิ่มแบบจุก ๆ ได้เต็มที่พร้อมรับเครดิตเงินคืนเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรกับร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ โดยมียอดขั้นต่ำตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป
  5. ไม่ว่าจะเปลี่ยนยางหรือซ่อมรถ ก็หมดปัญหาการจ่ายเงินก้อนแบบไม่ทันตั้งตัวด้วยบริการผ่อน 0% นาน 6 เดือน กับบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกด้วย และสำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการและรองรับกับการใช้บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินในการชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทางร้านค้าที่จะสามารถใช้บัตรชำระค่าใช้จ่ายได้จะต้องมีเครื่องหมาย UnionPay ปรากฏอยู่

เปิดรายละเอียดบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินล่าสุด 2567/2024

หลายคนอาจเข้าใจว่าเราสามารถใช้บริการกู้เงินเกียรตินาคินผ่านรูปแบบของสินเชื่อได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะสามารถทดแทนการขอสินเชื่อในรูปแบบดั้งเดิมกับทางธนาคารได้ เพราะด้วยบริการบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินที่มาพร้อมกับวงเงินในการเบิกจ่ายได้อย่างอิสระภายใต้การช่องทางการเข้าถึงรวงเงินผ่านบัตร จึงเปรียบเสมือนกับสินเชื่อที่พร้อมเข้าถึงได้เลยในทันทีและตลอดเวลา ซึ่งวงเงินของบัตรที่สามารถอนุมัติได้สูงสุดนั้นจะอยู่ที่ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้หรือต้องไม่เกิน 250,000 บาท โดยกำหนดผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับการอนุมัติที่ 1.5 เท่าของรายได้ และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด kkp จะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปีทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยจะเกิดขึ้นเมื่อมีการใช้วงเงินของบัตรในการเบิกจ่ายหรือรู้ซื้อสินค้าต่าง ๆ 

 

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวไหม?

สำหรับคนที่ได้ยื่นสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์กับธนาคารเกียรตินาคินไปแล้วและสงสัยว่า เมื่อยื่นเอกสารครบบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินกี่วันอนุมัตินั้น ณ จุดนี้ทางเราได้ไปหาคำตอบมาให้แล้วในเว็บไซต์ pantip ซึ่งทางธนาคารเกียรตินาคินได้ออกมาตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน pantip โดยระบุว่า ปรกติแล้วการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติทั้งสิ้นภายใน 7 วันทำการ ซึ่งถือได้ว่าบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินอาจไม่ใช่บัตรกดเงินสดอนุมัติไวเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ

 

สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินอนุมัติยากไหมและวัดจากอะไร

จากคำถามดังกล่าวทางธนาคารได้ออกมาตอบข้อสงสัยที่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินอนุมัติยากไหม pantip ไว้ว่าปัจจัยในการพิจารณาว่าการบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินจะผ่านหรือไม่นั้นอาจมาจากหลายปัจจัยได้แก่ รายได้หรือฐานเงินเดือนของผู้สมัคร, ภาระหนี้ที่ต้องแบกรับ, ประวัติเครดิตบูโร และข้อมูลอื่น ๆ ดังนั้นท่านใดที่ยังมีปัจจัยในส่วนดังกล่าวนี้ที่ต้องกังวลอยู่ ก็อาจมีแนวโน้มที่จะไม่ผ่านการอนุมัติก็เป็นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top