Banks: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท

ส่องที่มาของบริษัทเฮงลิสซิ่งพร้อมเอกลักษณ์ที่แสดงออกให้เห็นถึงศักยภาพในการให้บริการ

บริษัทเฮงลิสซิ่งหรือเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลเปิดให้บรารมานานกว่า 30 ปีซึ่งในปัจจุบันนี้ในวันที่ 4 มกราคา 2559 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในนามของบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่เน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ให้คนในท้องถิ่นสามารถเข้าถึงและเข้าใจในความหมายได้อย่างง่ายดาย โดยจะมีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายพร้อมกับการให้บริการแก่ทุกกลุ่มอาชีพไม่เว้นแม้แต่กลุ่มอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ บริษัทเฮงลิสซิ่งชูเอกลักษณ์ในการเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่นิยมชมชอบของลูกค้าในแต่ละท้องถิ่น เอกทั้งยังชูพันธกิจเน้นการขายและการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าอีกทั้งยังมีมาตรฐานระดับสากลพร้อมศักยภาพในการทำงานของบุคลากรในองค์กรทั้งยังมีความซื่อสัตย์ ความเป็นเลิศ ความคิดสร้างสรรค์ และความก้าวหน้านั้นเอง หากใครที่สนใจเราไปดูกันต่อในเรื่องของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งกันเลยดีกว่า

บริษัทเฮงลิสซิ่งกับประเภทสินเชื่อที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ

บริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นบริการเฮงลิสซิ่งเงินด่วนซึ่งถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจเอามากๆ โดยสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็มีทั้งบริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองหรือกระทั่งสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้วงเงินสูงและสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ ทั้งยังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งที่ให้วงเงินก้อนโตขอแค่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปเริ่มสมัครได้ตั้งแต่อายุ 17-70 ปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งตอบโจทย์ต่อผู้ประกอบการหรือพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังมองหาเงินทุนหรือต้องการกู้เงินด่วนบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดกับเฮงลิสซิ่ง นอกจากบริษัทเฮงลิสซิ่งจะมีบริการในเรื่องของสินเชื่อเองแล้วก็ยังจะมีบริการที่รู้ใจสำหรับคนขายรถและในเรื่องของประกันรถยนต์แบบผ่อนเริ่มต้น 0% นาน 10 เดือนก็สามารถตัดสินใจเข้ามาใช้บริการกันได้อย่างเต็มที่ เฮงลิสซิ่งเงินด่วนบริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์แก่คุณมากที่สุดและที่สำคัญการอนุมัติก็ง่ายมากๆ อีกด้วยหากใครที่สนใจแนะนำให้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย

เช็คช่องทางการติดต่อของบริษัทเฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา? สำหรับคำถามที่ว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาซึ่งทางเราขออ้างอิงจากเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทโดยในปัจจุบันนี้มีมากกว่า 910 สาขาทั่วประเทศซึ่งในการทำธุรกรรมคุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์จากนั้นทำการเลือกจังหวัดที่คุณอาศัยอยู่ และระบบก็จะทำการประมวลผลเพื่อเลือกสาขาภายในจังหวัดของคุณจากนั้นคุณก็สามารถเลือกสาขาที่อยากเข้าไปใช้บริการหรือสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย สำหรับการติดต่อของบริษัทเฮงลิสซิ่งโดยมีเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ใครที่มีเรื่องสงสัยก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์ได้ที่เบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361, 02-153-9587 และส่งข้อความเพื่อสอบถามผ่านเว็บไซต์ได้เช่นกัน อย่าลืมเช็คเวลาเปิดปิดของแต่ละสาขาให้ดีๆ เพราะการทำธุรกรรมควรวางแผนเพื่อให้ทุกอย่างมันราบรื่นมากที่สุด 

Scroll to Top