Banks: ทรูมันนี่

Данные не найдены

ทรูมันนี่ผู้นำด้านการโอนเงินที่มีจุดเริ่มต้นมานานกว่า 10 ปี

เมื่อเรานึกถึงแอพที่ใช้ในการโอนเงิน เติมเกม ซื้อสินค้า และอื่นๆ ในยุคแรกๆ คงหนีไม่พ้นกับทรูมันนี่วอลเล็ทบริการที่ตอบโจทย์จากทรูมันนี่ เชื่อหรือไม่ว่าบริษัททรูมันนี่หรือบริษัท ทรูมันนี่ จํากัดเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2556 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จและการเป็นผู้นำด้านการโอนเงินโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ โลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและนั้นหมายความว่าผู้คนทั้งหลายต่างก็รักในความสะดวกและสบายมากขึ้น ในการทำธุรกรรมทางด้านการเงินไม่เว้นแม้แต่บริการสินเชื่อต่างก็ต้องการอะไรง่ายๆ และสะดวกทุกครั้งเมื่อเราตัดสินใจเลือกใช้บริการ ทรูมันนี่มาจากบริษัทแม่อย่าง Ascend Money Group ซึ่งมีฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยกว่า 50 ล้านรายใน 7 ประเทศแถบเพื่อนบ้านของเรา ทางทรูมันนี่วอลเล็ทเองก็มีเป้าหมายในการที่จะพร้อมทำให้ทุกๆ คนสามารถเข้าถึงบริการทางด้ารการเงินผ่านนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ชีวิตดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม และมีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำด้านการโอนเงินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วยนะ ในหัวข้อต่อไปเราไปดูรายละเอียดของความสามารถในการทำงานด้วยฟังก์ชันจากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทกันเลยดีกว่า

ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คนสมัยใหม่กับแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจากทรูมันนี่

เริ่มต้นมากับอะไรง่ายๆ หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่ได้มีแอปทรูมันนี่วอลเล็ทไว้ใช้งานให้คุณรีบไปดาวน์โหลดผ่าน Google play หรือ App store จากนั้นสามารถเลือกทรูมันนี่วอลเล็ทสมัครเพื่อเข้าสู่ระบบของการใช้งานได้อย่างอิสระบอกเลยว่าง่ายมากๆ จุดเด่นของทรูมันนี่ที่นำเสนอผ่านการให้บริการโดยทรูมันนี่วอลเล็ทนอกเหนือจากธุรกรรมด้านการโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ชำระค่าสินค้า และอื่นๆ ยังมีบริการสินเชื่อซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อผ่านแอพอีกด้วยนะ อย่างแรกที่อยากนำเสนอก็คือสินเชื่อ kkp cash now หากจะถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหมบอกเลยว่าดีมากๆ ตอบโจทย์ในเรื่องของวงเงินเป็นที่สุดทำร่วมกับธนาคารเกียรตินาคินซึ่งมาพร้อมกับความง่ายในการขอสินเชื่อเพราะแค่เปิดแอพขึ้นมาก็สมัครได้ในทันที อีกทั้งยังมีบริการสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ใช้ก่อนจ่ายทีหลังซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการหรือ 7-11 ก็สามารถผ่อนจ่ายได้ หรือจะเป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีโทรศัพท์เครื่องใหม่สุดๆ นอกจากสินเชื่อทรูมันนี่เองทางทรูมันนี่ก็มีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรเติมเงินแบบฟรี ๆ ติดตามกันเลย!

ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ ทรูมันนี่มีสาขาให้บริการไหม?

กู้เงินทรูมันนี่ตอบโจทย์ไม่น้อยเลยว่าไหม ทั้งหมดนี้คือการให้บริการโดยทรูมันนี่บอกเลยว่ายังมีอีกเยอะที่เรายังไม่ได้นำเสนอและคิดว่ามันต้องโดนใจคุณมากแน่นอน สำหรับใครที่สนใจเราแนะนำให้คุณไปท่องโลกกว้างบนแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อตรวจสอบรายละเอียดและข้อดี ข้อเสียอื่นๆ ที่เรายังไม่ได้นำเสนอได้เลยเพราะส่วนใหญ่แล้วก็จะมีกิจกรรมและเกมให้เล่นสนุกอีกมากมาย ถูกใจเกมเมอร์และนักช้อปอย่างแน่นอน หากใครที่มีอะไรสงสัยก็สามารถติดต่อทรูมันนี่ผ่านสาขาให้บริการใกล้คุณหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ได้ที่เบอร์ 1240 ได้เลย.

Scroll to Top