Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท

ส่องข้อมูลบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกับบริการที่น่าสนใจตั้งแต่ในอดีต

เริ่มต้นมาในปี 2535 ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเลยก็ว่าได้ โดยการประกอบธุรกิจแรกคือธุรกิจเช่าซื้อจักรยานยนต์ทั้งใหม่และมือสองในนามของบริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ในจังหวัดเพชรบูรณ์ต่อมาในปี 2539 ได้มองเห็นถึงการขยายโอกาสที่สำคัญก็ได้เพิ่มจำนวนสาขาให้บริการในพื้นที่ภาคกลางและไม่นานก็ได้ปิดตัวธุรกิจเช่าซื้อลงด้วยเหตุผลบางประการ กลับมาอีกครั้งในปี 2541 เปิดให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและเพิ่มประเภทของสินเชื่ออื่นๆ เพราะมองเห็นถึงโอกาสของกลุ่มอาชีพแต่ละอาชีพที่เข้ามาใช้บริการ ในปี 2544 ได้เปลี่ยนชื่อมาใช้เป็นบริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด และได้มีการขยายสาขาอีกครั้งจนแล้วในปี 2549 ได้รับการอนุญาตให้บริการแบบถูกต้องตามกฎหมายโดยกระทรวงการคลังเป็นผู้อนุมัติพร้อมกับเปลี่ยนมาใช้ชื่อเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ซึ่งได้มีการขยายสาขาเพื่อรองรับการเติบโตและความต้องการของกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น จนแล้วในปัจจุบันนี้เมืองไทยแคปปิตอลมีจำนวนสาขามากที่สุดในประเทศและถือว่าเป็นผู้ให้บริการที่ครบจบและครอบคลุมความต้องการได้ดีเอามากๆ

ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการโดยเมืองไทยแคปปิตอล

วิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอลคือจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ ซึ่งถือว่าทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อมีบริการมากมายไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยไฟแนนซ์เพราะเป็นบริษัทสินเชื่อที่มีการเติบโตได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์แรกที่เราอยากนำเสนอก็คือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นสินเชื่อที่คุณสามารถนำรถมอเตอร์ไซค์มาแลกเป็นเงินสดก้อนโตได้ในทันทีโดยมีดอกเบี้ยต่ำมากๆ นอกจากนี้ยังมีประเภทรถยนต์ รถบรรทุก และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรอีกด้วยนะ ต่อมาก็จะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเปิดกู้เพื่อสภาพคล่องทางด้านการเงินของคุณกู้ง่ายใช้เอกสารน้อยขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เหมือนกับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่เหมาะกับผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเงินทุน ล่าสุดนี้ก็ได้เพิ่มสินเชื่อเพื่อซื้อสินค้าและสินเชื่อเพื่อการเกษตรเข้ามาอีกด้วย เมืองไทยแคปปิตอลถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ ตอบโจทย์ท้องถิ่นหรือชุมชนสุดๆ ไปเลย.

ต้องการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอล?

สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อและบริการอื่นๆ ทางเมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเปิดให้คุณ Walk In เข้ามายังสาขาเพื่อดำเนินการทำธุรกรรมที่คุณต้องการได้เลย ในส่วนของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันเชื่อว่าแถวบ้านที่คุณอาศัยมีบริการอยู่อย่างแน่นอนหากไม่มั่นใจก็เข้ามาตรวจสอบบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันผ่านเว็บไซต์ของทางบริษัทได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถโทรสอบถามผ่านเบอร์เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ได้ที่ 1455 หรือ 02-483-8888 ได้เช่นกัน

Scroll to Top