Banks: พรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

ทำความรู้จักกับบริษัทพรอมิส หนึ่งเดียวในไทยที่ชูจุดเด่นได้ดีในนามของพรอมิส

ปัจจุบันในปี 2567/2024 ผู้คนมากมายที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งมีบริษัทหนึ่งที่เราอยากแนะนำมากที่สุดคุณคิดว่าเป็นบริษัทไหนกันแน่? ใช่แล้วและบริษัทที่เราอยากแนะนำที่สุดก็คือบริษัทพรอมิส(Promise)ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจมากที่สุด ซึ่งพรอมิสเป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการสินเชื่อในประเทศไทยเมื่อช่วงปี 2547 ที่ผ่านมาโดยทาง Promise เองก็ถือว่ามีฐานลูกค้าจำนวนมากและยังชูจุดเด่นในเรื่องของการขอสินเชื่อพร้อมอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงอีกทั้งสินเชื่อพรอมิสยังมอบวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 300,000 บาทซึ่งวงเงินดังกล่าวก็เป็นเพียงแค่วงเงินสูงสุดทั้งนี้เองก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาน่าวนของรายได้และเอกสารของคุณเท่านั้น ต่อมาจะเป็นในเรื่องของดอกเบี้ยซึ่งกำหนดไว้ไม่เกิน 25% ต่อปีถือว่าถูกมกาๆ สำหรับใครที่สนใจพรอมิสในวันนี้เราจะมีรายละเอียดในส่วนของข้อมูลเพื่อให้คุณใช้ในการตัดสินใจและใช้ในการประกอบการสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นเอง

สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสพร้อมข้อมูลที่คุณควรรู้เมื่อจะเข้ามาเป็นลูกค้าพรอมิส

เป็นยังไงกันบ้างหลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับพรอมิสกันไปแล้วก็คิดว่าคุณเองก็ดูสนใจไม่น้อยเลยนะ อย่างไรก็ตามสินเชื่อพรอมิสเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ แถมสมัครได้หลากหลายช่องทางมากๆ ในการสมัครสินเชื่อพรอมิสเพียงแค่คุณเข้าสู่เว็บไซต์พรอมิสจากนั้นให้มองหาการตรวจสอบคุณสมบัติของการสมัครซึ่งจะมีรายละเอียดในส่วนของอายุ รายได้ต่อเดือน ลักษณะการประกอบอาชีพ ซึ่งระบบก็จะให้คุณเลือกและจะประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณว่าจะกู้ได้หรือไม่ได้ หลังจากนั้นคุณสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านพรอมิสออนไลน์ได้ในทันทีและจะมีเจ้าหน้าที่นัดหมายในการทำสัญญาเพิ่มเติมที่พรอมิสสาขา ย้อนกลับไปในเรื่องของคุณสมบัติเริ่มต้นมาคุณต้องมีอายุ 20 ขึ้นไปและมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทพร้อมกับอายุงานอย่างน้อย 1 เดือนก็สามารถดำเนินการสมัครได้ในทันที พรอมิสเป็นสินเชื่อสมัครง่ายหากจถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างก็บอกเลยว่าใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ของคุณเท่านี้ก็สามารถสมัครได้แล้ว

เผยช่องทางติดต่อพรอมิสพร้อมเช็คพรอมิสมีสาขาที่ไหนบ้าง?

หากคุณเป็นลกค้าเรียบร้อยแล้วเราแนะนำให้ทำการโหลดแอพพรอมิสหรือสมัครสมาชิกเพื่อที่คุณจะสามารถทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นการจ่ายพรอมิสผ่านแอพ เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ หรือกระทั่งการตรวจสอบค่างวดก็สามารถดำเนินการได้ในทันที และสำหรับใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อหรือจะถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างทางเราแนะนำให้คุณเข้าไปยังเว็บไซต์ออนไลน์ของทางพรอมิสเพื่อทำการตรวจสอบพรอมิสสาขาพร้อมเวลาทำการของสาขาใกล้คุณได้อย่างถูกต้อง หากใครที่มีเรื่องสงสัยและต้องการสอบถามโดยด่วนก็สามารถติดต่อผ่านพรอมิสได้โดยตรงที่เบอร์ 1751 ได้เลย.

Scroll to Top