สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

สมัครพรอมิสตอนนี้พร้อมช่วยเหลือเรื่องเงินในปี 2567

สำหรับปี 2024 นั้นถ้าหากท่านมีปัญหาเรื่องเงินอยู่ ก็ขอให้ลองหันมาสมัครพรอมิสกันดู เนื่องจากปัจจุบันการทำเรื่องสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นไม่ยุ่งยากเลย เนื่องจากจะเลือกไปสมัครสินเชื่อผ่านสาขาพรอมิสใกล้บ้าน ผ่านบริษัทพรอมิสสำนักงานใหญ่หรือสมัครพรอมิสออนไลน์ก็ทำได้ทั้งนั้น ที่สำคัญคุณสมบัติหรือเงื่อนไขที่ทางสินเชื่อพรอมิสกำหนดนั้นก็อยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำกว่าหลายๆ เจ้ามากๆ เช่น สมัครพรอมิสตอนนี้มีรายได้ไม่ถึงหมื่นก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ แถมการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสรวมถึงช่องทางชำระหนี้ในปัจจุบันก็ดำเนินการได้เลยผ่านทางแอพของบริษัทสินเชื่อเงินด่วน ถัดมาคือ วงเงินและอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าสนใจอย่างเพราะ นอกจากนั้นหากท่านสมัครพรอมิสไม่ผ่านก็สามารถทำการยื่นให้เจ้าหน้าที่พิจารณาเอกสารเช็คผลให้ท่านใหม่ได้ซึ่งทางผู้เขียนจะขยายความในส่วนสุดท้ายขอบทความเรื่องการสมัครพรอมิสวันนี้ เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปหากท่านยังไม่รู้ว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง เราก็มาดูเอกสารสมัครพรอมิสเพื่อรับสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดกันเลย!

สมัครพรอมิสตอนนี้ต้องใช้อะไรบ้าง?

1.ทั้งการสมัครพรอมิสผ่านทางสาขาพรอมิสหรือเลือกสมัครพรอมิสออนไลน์สิ่งแรกที่ต้องใช้ก็คือ บัตรประชาชนของลูกค้าผู้ที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิส

2.ทางบริษัทพรอมิสกำหนดให้ท่านต้องยื่นสำเนาทะเบียนบ้านด้วย

3.สำหรับสินเชื่อพรอมิสนั้นจะมีการขอเอกสารแสดงรายได้ของท่าน

4.การสมัครพรอมิสเพื่อรับผลิตภัณฑ์สมัครสินเชื่อต่างๆ เช่น บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดตัวนี้ ไม่ว่าจะกรณีมีปัญหาเรื่องเงินหรือต้องการเงินทำธุรกิจ ท่านจะต้องยื่นรายการเดินบัญชี เพื่อดูการเครื่องไหวทางการเงินของท่านว่าผ่านเงื่อนไขไหม

5.เอกสารต่อมาคือ หนังสือสัญญาของทางบริษัทสินเชื่อเงินด่วน ซึ่งจะมีการรวมข้อมูลต่างๆ ไว้ทั้งหมด ได้แก่ กู้เงินพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง วงเงินหรืออัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ คุณสมบัติเบื้องต้นคืออะไร ระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสอยู่ที่กี่วันและแนะนำช่องทางชำระหนี้ให้ทราบ!

และทั้งหมดนี้คือ เอกสารสมัครพรอมิสที่ต้องใช้ ดังนั้นเมื่อรู้แล้วว่าทางพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปของบทความวันนี้ เรามาดูกันว่าหากลูกค้าสมัครพรอมิสไปแล้ว ผลปรากฎว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่ยื่นไปนั้นไม่ผ่าน เราจะสามารถแก้ปัญหาเรื่องสมัครพรอมิสไม่ผ่านนี้อย่างไร!

สิ่งที่ต้องทำหากท่านสมัครพรอมิสไปแล้ว แต่ยังไม่ผ่าน!

-ท่านที่มีปัญหาเรื่องเงินและสนใจจะสมัครพรอมิสนั้น หากได้ลองทำการยื่นผลรอฟังผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไปแล้วไม่ว่าจะที่บริษัทพรอมิสอย่างสำนักงานใหญ่หรือสาขาพรอมิสตลอดจนถึงการสมัครพรอมิสออนไลน์ แล้วปรากฎว่า การสมัครพรอมิสไม่ผ่าน ท่านก็ต้องย้อนไปดูที่คุณสมบัติและเงื่อนไขก่อนเลยว่า ตนเองนั้นมีข้อไหนที่ไม่ผ่านเกณฑ์การสมัครสินเชื่อพรอมิสบ้าง

-ต่อมาคือ ดูว่าเอกสารสำหรับขอสินเชื่อพรอมิสนั้น ท่านยื่นอะไรไปแล้วบ้าง ซึ่งหากไม่มั่นใจก็ให้ลองค้นหาบนเน็ตว่า ทางพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง จากนั้นก็เช็คเอกสารสมัครพรอมิสแล้วยื่นไปใหม่อีกครั้งหนึ่

-เช็คว่า มีข้อมูลส่วนตัวตรงไหนที่กรอกผิดเพราะหากสมัครพรอมิสไป แล้วตรวจสอบพบว่า ท่านใส่ข้อมูลผิด หรือไม่ครบถ้วน ก็ขอแจ้งเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดอย่างตัวสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็จะตีกลับให้ท่านทำเรื่องใหม่อีกรอบ

-อีกเรื่องที่สำคัญมากๆ คือ บริษัทสินเชื่อเงินด่วนแห่งนี้ จะดูด้วยว่าผู้สมัครสินเชื่อมีประวัติการเงินที่ดีไหม เคยค้างเงินต้นหรืออัตราดอกเบี้ยมาก่อนหรือไม่ หากท่านเจอปัญหาส่วนนี้ก็ขอแนะนำให้ทำการชำระหนี้เก่าผ่านช่องทางชำระหนี้ของบริการเงินด่วนนั้นๆ เพื่อสร้างประวัติการเงินที่ดีขึ้นมาใหม่จากนั้นก็ยื่นสมัครพรอมิสได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top