สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

ข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส อนุมัติไว ไม่ใช้หลักประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่มาพร้อมวงเงินให้กู้สูงสุด 300,000 บาทหรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีการคิดแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้บุคคลหรือหลักประกัน ลูกค้าที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะทราบผลเร็วสุด 1 ชั่วโมงเมื่อลูกค้ายื่นเอกสารสมัครพรอมิสครบถ้วน

รูปแบบการชำระคืนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีการกำหนดในการชำระคืนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาทหรือ3% ของยอดคงเหลือ ยกตัวอย่างในการคิดยอดชำระสินเชื่อบุคคลพรอมิสขั้นต่ำ 3% ของยอดคงเหลือ 10,000 คิดเป็น 300 บาท ยอดชำระคืนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดเป็น 300 บาท หากมียอดการชำระเงินคืนต่ำกว่า 300 บาท ลูกค้าจะต้องจ่ายขั้นต่ำ 300 บาทตามที่บริษัทพรอมิสได้กำหนดไว้ สำหรับช่องทางในการชำระเงินสินเชื่อบุคคลพรอมิสสามารถจ่ายผ่านแอป PROMISE ได้แล้ว เพียงทำการดาวน์โหลดแอปลงในโทรศัพท์มือถือของลูกค้าซึ่งแอป PROMISE จะมีให้บริการทั้งระบบ Android และระบบปฏิบัติการ iOS เริ่มต้นการจ่ายเงินค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้ทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ เลือกเมนูชำระค่างวดโดยลูกค้าสามารถชำระเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลได้ทั้ง BARCODE หรือ QR Code ทำการดาวน์โหลดรูปภาพ เปิด Mobile Banking ทำการแสกนจ่ายบิลผ่านรูปภาพที่ลูกค้าได้ดาวน์โหลดมาไว้ในโทรศัพท์มือถือ ยืนยันการชำระเงิน เมื่อชำระเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสระบบจะทำการบันทึกรูปภาพการจ่ายเงินไว้ไว้ในโทรศัพท์มือถือ

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมงรวดเร็วทันใจ

สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลถูกต้องตามที่ธนาคารแห้งประเทศไทยได้กำกับไว้ซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากที่มีความมั่นใจในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เมื่อลูกค้าที่การสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์พร้อมเอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสครบถ้วนภายในเวลา 18.00 น.ทางเจ้าหน้าที่ของพรอมิสที่ทำการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสภายใน 1 ชั่วโมงหรือบางครั้งลูกค้าก็จะทราบในวันถัดไป การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้แบบไม่ใช้หลักประกันซึ่งจะมีข้อดีมากกว่าการที่ลูกค้ากู้เงินนอกระบบเพราะสิ่งที่ตามมาภายหลังที่ลูกค้าสมัครกู้เงินนอกระบบจะมีการคิดดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าที่ผ่อนชำระได้ส่งผลให้มีหนี้มากกมายที่เกิดจากการกู้เงินนอกระบบแต่ถ้าลูกค้าสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเลย การคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะมีการคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 15% ต่อปีสูงสุด 25% ต่อปี ส่วนค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับการใช้วงเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top