บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

มองหาสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ในวงเงินหลักล้านต้องสมัครบัตรกดเงินสด uob

หากมีการกล่าวถึงการทำบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักล้านแน่นอนว่าย่อมมีการกล่าวถึงบัตรกดเงินสด uob อย่างแน่นอน เพราะการสมัครบัตร uob cash plus นั้นมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1,000,000 บาท และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้บัตรกดเงินสด uob เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดวงเงินสูงที่มักจะถูกแนะนำอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสด uob นอกจากจะมีวงเงินอนุมัติในเกณฑ์ที่สูงแล้วในเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระบัตรกดเงินสด uob ก็ยังสามารถผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ อีกด้วยเพราะท่านสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 งวด ต้องบอกเลยว่าหากใครกำลังมองหาเงินสดพร้อมใช้ท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีเพราะเราเชื่อว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคาร uob จะตอบโจทย์ความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

 

สนใจสมัครบัตรกดเงินสด uob ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? 2024

ในการสมัครบัตรกดเงินสด uob ผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • uob บัตรกดเงินสดเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ถูกออกแบบมาสำหรับบุคคลธรรมดาที่ถือสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปีเท่านั้น
  • ในการสมัครบัตรกดเงินสด uob ผู้สมัครที่เป็นพนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูโอบีแคชพลัสได้ และในกรณีที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob เป็นเจ้าของกิจการผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
  • ในการสมัครบัตรกดเงินสด uob ผู้สมัครที่เป็นพนักงานบริษัทจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุงาน 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียวกันจึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครบัตร uob cash plus ได้

ทำความรู้จักกับข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหมเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร!

  • บัตรกดเงินสด uob เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสด ซึ่งหากท่านกำลังมองหาการทำบัตรกดเงินสดที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมกดเงินสดออกมาใช้จ่ายท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรกดเงินสด uob
  • ท่านสามารถผ่อนสินค้าด้วยบัตร uob cash plus ได้ง่าย ๆ ซึ่งการผ่อนสินค้าด้วยบัตรกดเงินสด uob นั้นจะมีสิทธิพิเศษดี ๆ มามอบให้กับลูกค้านั่นก็คือการผ่อนสินค้าด้วยบัตรกดเงินสด uob cash plus ดอกเบี้ย 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และท่านสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 งวด
  • การสมัครบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น ซึ่งหากท่านไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้หรือไม่ได้ใช้บัตรกดเงินสด uob ผ่อนสินค้าท่านก็จะไม่ถูกคิดอัตราดอกเบี้ย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top