สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไว้กดเงินหรือถอนเงินดีไหม?

หลายคนมักเลือกตัดสินใจหันหน้าเข้าหาแหล่งเงินนอกระบบเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนจนอาจลืมนึกไปว่า ที่จริงแล้วยังมีแหล่งเงินที่ที่สามารถเข้าถึงได้อีกทั้งยังถูกกฎหมายอีกด้วย ซึ่งบริการนั้นก็คือบริการสมัครบัตรกดเงินสดจากเอมันนี่นั่นเอง ซึ่งหากใครที่ยังไม่รู้ว่าเอมันนี่คืออะไรและควรสมัครบริการดีไหมนั้น วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

เอมันนี่ (A-Money) คือ ผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดจากผู้ให้บริการที่ได้จดทะเบียนการให้บริการประเภท Non-Bank อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นบริการประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สามารถกดหรือถอนเงินได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการและมีความจำเป็น โดยที่ไม่ได้มีการกำหนดว่าจะต้องชำระเงินตามเงื่อนไขสัญญาแบบรายงวดเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งผู้ที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่และถือครองบัตรเอมันนี่ไว้ก็เปรียบเสมือนกับผู้ที่มีวงเงินติดตัวไว้ใช้อยู่ตลอดเวลา โดยที่หากไม่มีการใช้วงเงินเกิดขึ้น ก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไว้ใช้ในครั้งเดียว ก็จะเป็นการถือครองวงเงินผ่านบัตรติดตัวไปด้วยจนกระทั่งบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะมีการหมดอายุหรือสัญญาได้สิ้นสุดลงนั่นเอง ซึ่งหากถามต่อว่าแล้วสมัครเอมันนี่ดีไหมและทำไม่จึงควรสมัคร ก็ตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ถือเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินประเภทหนึ่ง ซึ่งเมื่อมีสภาพคล่องเกิดขึ้นการใช้จ่ายก็มีความอุ่นใจเกิดขึ้นด้วยเช่นกันนั่นเอง

3 ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ง่าย ๆ อยู่บ้านก็สมัครได้

แม้ว่าการให้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะเป็นการให้บริการในรูปแบบของบริษัทและอาจไม่ได้มีสาขาที่พร้อมให้บริการในทุกเขตจังหวัดของประเทศไทย แต่เอมันนี่ก็มีช่องทางการสมัครที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ความสะดวกในหลายช่องทาง ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้ 3 ช่องทางได้แก่
1. สมัครเอมันนี่ผ่านแอพพลิเคชันของทางเอมันนี่โดยตรง เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครที่ดำเนินการง่ายที่สุด เพราะเพียงแค่ทำการกรอกแบบฟอร์มใบสมัคร จากนั้นทำการอัพโหลดเอกสารสำคัญไปยังแอพ เพียงเท่านี้ก็รอรับรับผลการอนุมัติ a-money สมัครผ่านแอพกันได้เลย

  1. สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เป็นการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อรอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทางเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงการนัดหมายในการส่งเอกสารการสมัคร
  2. สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านสาขาทำการของไปรษณีย์  โดยเข้าไปทำการติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ทำการยืนยันตัวตน จากนั้นทำการจัดเตรียมเอกสารสำคัญพร้อมทั้งยื่นใบสมัครกับทางเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ 

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ใช้เวลานานไหมในการอนุมัติและใช้เอกสารสำคัญอะไรบ้าง?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่สอบถามกันเข้ามามากว่าสมัครบัตรเอมันนี่อนุมัติกี่วันและใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร ซึ่งต้องบอกก่อนว่าโดยปกติแล้ว การพิจารณาผลการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้น จะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาผลการสมัคร 7 วันทำการ โดยนับตั้งแต่วันที่ทางบริษัทได้รับเอกสารครบถ้วน ซึ่งหากรวมกับระยะเวลาในการจัดส่งเอกสารด้วยแล้ว อาจใช้ระยะเวลาประมาณ 10-12 วันนั่นเอง ซึ่งหากยังไม่รู้ว่าเอกสารสำคัญของเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น ก็สามารถเตรียมเอกสารในสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้ดังนี้

  1. บัตรประจำตัวประชาชนที่เป็นตัวจริง
  2. เอกสารทางด้านรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองรายได้ที่เป็นตัวจริง หรืออาจเลือกใช้เอกสารหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายที่เป็นตัวจริง
  3. สเตทเม้นบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนล่าสุด

อย่างไรก็ตามหากสมัครสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่และได้รับการอนุมัติแล้วก็อย่าลืมเปิดใช้งานบัตรด้วยละ ไม่เช่นนั้นแล้วก็อาจพบปัญหาบัตรเอมันนี่กดไม่ได้

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีการตรวจเช็คบูโรไหม

จากที่เข้าไปทำการตรวจสอบมูลเกี่ยวกับรีวิวเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ พบว่าหลายคนยังคงให้ความสนใจในเรื่องของการตรวจเช็คประวัติเครดิตบูโร ซึ่งจากที่ได้ตรวจสอบประเด็นเรื่องอมันนี่เช็คบูโรไหม pantip ได้ออกมาแบ่งปันข้อมูลว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ยังไม่มีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโร

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top