บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 48 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อัปเดตเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เตรียมเอกสารก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมักจะถูกแนะนำว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด pantip อยู่บ่อยครั้งเพราะการสมัครบัตรกดเงินสดจากอิออนสามารถทำได้ง่ายและในการจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกี่มีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น โดยเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะประกอบไปด้วยเอกสารดังต่อไปนี้

  • ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นพนักงานบริษัทและข้าราชการผู้สมัครจะต้องจัดเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 180 วัน
  • ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดประกอบอาชีพอิสระผู้สมัครจะต้องจัดเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 180 วัน ประกอบการสมัครอิออนบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดอิออนอัตราดอกเบี้ยถูกมาก สมัครเลย!

นอกจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ใช้เอกสารน้อยแล้วการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนักอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดอิออนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 25% ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีข้างต้นนี้จะค่อนข้างต่ำกว่าเกณฑ์ตลาดสินเชื่อบัตรกดเงินสดแบบทั่วไปเพราะโดยส่วนใหญ่แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 28% ต่อไป และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้บัตรกดเงินสดอิออนเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนัก สุดท้ายนี้เราอยากจะแนะนำบัตรกดเงินสด aeon ให้กับท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก

 

ส่องวิธีใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนก่อนทำการสมัคร

สำหรับการใช้วงเงินบัตรอิออนหลัก ๆ ท่านจะสามารถใช้บัตรกดเงินสดอิออนเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและท่านยังสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดผ่อนชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยรูปแบบการใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นการกดเงินสดจากบัตรออกมาใช้จ่าย แต่ทั้งนี้แล้วหากท่านต้องการผ่อนสินค้าด้วยอิออนบัตรกดเงินสดท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน ดังนั้นหากท่านอยากมีเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนซึ่งท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครได้หลากหลายช่องทางเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือจะเป็นการสมัครผ่านสาขาบริการของอิออนท่านก็สามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top