สมัครสินเชื่อกสิกร

สมัครสินเชื่อกสิกร

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

อยากสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านเช็คเลย!

สำหรับท่านที่กำลังจะสมัครสินเชื่อกสิกรแต่มีความกังวลจะสมัครสินเชื่อไม่ผ่านท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราได้ทำการรวบรวมวิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านที่เราจะนำมาแชร์ในวันนี้จะเป็นสิ่งที่ท่านต้องเตรียมความพร้อมก่อนยื่นเรื่องสมัครกู้สินเชื่อกสิกร โดยท่านจะต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องต่อไปนี้

  • ก่อนทำการสมัครสินเชื่อกสิกรท่านจะต้องทำการจัดเตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อให้เรียบร้อยเพราะสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยแต่ละประเภทจะมีการกำหนดเอกสารประกอบการสมัครที่แตกต่างกันออกไป เช่น หากท่านทำการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนของรายการเดินบัญชีย้อนหลังเพิ่มเข้าไป เป็นต้น
  • ตรวจสอบเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อกสิกรให้เรียบร้อย สำหรับการตรวจสอบเงื่อนไขถือได้ว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ส่งผลต่อการอนุมัติเป็นอย่างมากเพราะบางท่านที่สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านก็มักจะมีสาเหตุมาจากปัจจัยนี้ โดยท่านจะต้องตรวจสอบว่าคุณสมบัติของท่านตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดไว้หรือไม่

แนะนำการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ได้รับความนิยม

ก่อนที่ท่านจะทำการขอสินเชื่อกสิกรเราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ได้รับความนิยมจากธนาคารกสิการไทยกันก่อน โดยการสมัครสินเชื่อกสิกรที่มักจะได้รับความนิยมนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านแอพ ซึ่งสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จัดอยู่ในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ทำให้การสมัครสินเชื่อสามารถดำเนินการได้ง่ายและมีขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อกสิกรที่ไม่ยุ่งยาก และอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยจะเป็นการสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร โดยบริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจจากธนาคารกสิกรไทยนั้นมักจะเป็นแหล่งเงินทุนที่หลาย ๆ ท่านให้ความไว้วางใจเพราะการสมัครสินเชื่อกสิกรประเภทสินเชื่อเพื่อธุรกิจมักจะมีวงเงินอนุมัติในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูง

 

ส่องเอกสารเบื้องต้นที่ต้องใช้สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกร

สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรนั้นจะมีการใช้เอกสารประกอบการสมัครที่แตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อเงินก้อนกสิกรที่ท่านได้ทำการสมัคร แต่ทั้งนี้แล้วการสมัครสินเชื่อกสิกรจะมีเอกสารเบื้องต้นที่ท่านจะต้องใช้ยื่นขอสินเชื่อกสิกรประเภทต่าง ๆ โดยเอกสารที่มักจะต้องจัดเตรียมสำหรับการสมัครกู้สินเชื่อกสิกรจะประกอบไปด้วยเอกสารดังต่อไปนี้

  • เอกสารยืนยันตัวตนของผู้สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร สำหรับเอกสารในส่วนนี้มักจะต้องใช้ในส่วนของสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หรือจะใช้เป็นบัตรประจำตัวข้าราชการก็ได้เช่นกัน
  • เอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อกสิกร สำหรับเอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครนั้นมักจะใช้เป็นเอกสารสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้สมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top