สมัครบัตร umay plus

สมัครบัตร umay plus

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รวมข้อสงสัยทั้งหมดเกี่ยวกับการสมัครบัตร umay plus ล่าสุด 2567/2024 

ปัจจุบันการสมัครทำบัตรเงินสดไว้ใช้ซักใบก็เปรียบเสมือนการเข้าถึงวงเงินและสิทธิประโยชน์อีกมากมายเกินกว่าการเบิกถอนเงินสดธรรมดาทั่วไปจะได้รับ แต่เนื่องจากการให้บริการจากผู้ให้บริการด้านบัตรมีความแตกต่างกันออกไป เราจึงจะมาไขข้อสงสัยทั้งหมดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด umay plus ว่าจริง ๆ แล้วกาสมัครบัตร umay plus ต้องเตรียมอะไร สมัครยังไง และใช้ช่องทางไหนในการสมัคร umay plus บ้าง เรามาดูกันเลย กับข้อมูลสำคัญของการสมัครบัตร umay plus ล่าสุด 2567 หรือ 2024

การสมัครบัตร umay plus คืออะไรและเหมือนกันไหมกับการขอสินเชื่อ umay plus?

ก่อนอื่นต้องอธิบายให้เข้าใจกันก่อนว่าการสมัครบัตร umay plus ก็เปรียบเสมือนกับการขอสินเชื่อหมุนเวียนประเภทหนึ่ง ที่สามารถนำวงเงินมาใช้ในการเบิกหรือถอนเงินสดออกมาใช้ได้ โดยที่การชำระคืนจะเป็นในลักษณะของการหมุนเวียนกันไป เช่น บัตรกดเงินสด umay plus มีวงเงินให้จำนวน 10,000 บาท และเมื่อทำการกดเงินออกมาใช้ 5,000 บาท ก็จำเป็นที่จะต้องชำระวงเงินที่ทำการถอนออกมาพร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยของการใช้วงเงิน เมื่อทำการชำระครบแล้ว ก็จะสามารถกลับมาใช้วงเงินของสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้อีกครั้ง

การสมัครบัตร umay plus เหมือนกันไหมกับการขอสินเชื่อ umay plus?

ต้องเกริ่นให้ฟังกันก่อนว่า ในความเป็นจริงแล้ว umay plus เป็นชื่อผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดภายใต้การบริหารจัดการโดยบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ซึ่งทางบริษัทยังไม่ได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ umay plus เหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งสินเชื่อ umay plus อาจเป็นความเข้าใจผิดจากการให้บริการสมัครบัตร umay plus ซึ่งทีวงเงินสินเชื่อเป็นตัวกำกับวงเงินที่ได้รับนั่นเอง ดังนั้นสินเชื่อ umay plus ที่ให้บริการโดยตรงอาจจะยังไม่ได้มีบริการอยู่จริง แต่จะเป็นบริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดภายใต้บริการสมัครบัตร umay plus นั่นเอง

2 ช่องทางสำคัญในการสมัครบัตร umay plus มีช่องทางไหนบ้าง? 

การสมัครบัตร umay plus ในปัจจุบันสามารถดำเนินการได้ 2 ช่องทาง ได้แก่

  1. การสมัคร umay plus ออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยการกรอกแบบฟอร์มเพื่อรับการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่ในการแจ้งข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดเตรียมเอกสารสำคัญ และขั้นตอนการสมัครบัตร umay plus จากนั้นเมื่อเตรียมเอกสารครบแล้ว ก็สามารถยื่นสมัครได้โดยการส่งเอกสารการสมัครผ่านทางพนักงาน messenger ที่ทางบริษัทได้ทำการนัดหมายไว้ 
  2. การสมัครบัตร umay plus ผ่านทางแอปพลิเคชันของ umay plus โดยตรง จะเป็นช่องทางการสมัครโดยใช้แอพพลิเคชั่นเป็นตัวกลางในการกรอกแบบฟอร์มใบสมัคร พร้อมทั้งการอัปโหลดเอกสารสำคัญลงไป ตลอดจนการแจ้งผลการอนุมัติผลการสมัคร umay plus

เตรียมเอกสารไปแล้วและยื่นสมัครยูเมะพลัสกี่วันรู้ผล

สำหรับระยะเวลาที่ทาง umay plus ใช้ในการพิจารณาผลการสมัครนั้น โดยปกติแล้วการสมัครบัตร umay plus จะใช้ระยะเวลาระยะเวลาในการพิจารณาผลการอนุมัติทั้งสิ้น 3-5 วันทำการ ทั้งนี้ความรวดเร็วในการพิจารณาผลการสมัครจะเริ่มดำเนินการเมื่อเอกสารสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ถูกส่งเข้ามาถึงยังบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เปิดวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านต้องทำอย่างไร

สำหรับวิธีที่จะช่วยให้การสมัครบัตร umay plus ผ่านการอนุมัตินั้น ผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องมีความพร้อมในหลายด้านก่อนทำการยื่นสมัคร ซึ่งปัจจัยที่ต้องเตรียมความพร้อมมีดังนี้ 

  1. ประวัติในการชำระหนี้กับสถาบันการเงินหรือธนาคารรายอื่นจะต้องอยู่ในเกณฑ์ประวัติที่ดี ไม่มีหนี้เสีย หรือไม่เคยชำระล่าช้า
  2. คุณสมบัติทางด้านรายได้จะต้องอยู่สูงกว่าเกณฑ์ที่กำหนด และจะต้องอยู่ในเกณฑ์ที่มีความสามารถในการชำระหนะที่เพียงพอ
  3. เอกสารในการยื่นสมัครทำบัตรกดเงินสด umay plus จะต้องครบถ้วนและไม่ตกหล่น 
  4. เมื่อทำการยื่นสมัครไปแล้ว ก็ควรอยู่ใกล้กับโทรศัพท์เพื่อรับการติดต่อกลับมาเผื่อในกรณีที่มีเหตุต้องสัมภาษณ์เพิ่มเติม

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top