บัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อ

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

บัตรกดเงินติดล้อคืออะไรและสามารถสมัครได้ไหม อัปเดตล่าสุด 2024 หรือ 2567

ก่อนที่เราจะมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินติดล้อ ก่อนอื่นต้องเล่าให้ฟังก่อนว่า เงินติดล้อนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการด้านสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถรายใหญ่ของไทยอีกรายหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งการให้บริการของเงินติดล้อนั้นครอบคลุมในทุกจังหวัดของประเทศไทย และด้วยขอบเขตในการการให้บริการในพื้นที่วงกว้างขนาดนี้ จึงทำให้เงินติดล้อเข้าใจถึงความสำคัญและความจำเป็นของความเร่งด่วนในการใช้เงินของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และด้วยเหตุนี้เพื่อให้ตอบโจทย์ทางด้านการเงินที่รองรับต่อการให้บริการทางด้านการเงินที่พึ่งได้  เงินติดล้อจึงได้ออกบริการประเภทใหม่ขึ้นซึ่งนั่นก็คือบริการบัตรกดเงินติดล้อนั่นเอง แล้วบัตรกดเงินติดล้อคืออะไรและสามารถสมัครได้ไหม เรามาดูไปพร้อมกัน

บัตรกดเงินติดล้อ คือ บัตรกดเงินสดประเภทหนึ่งที่ให้บริการในรูปแบบของวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการเฉพาะกลุ่มของลูกค้าที่ได้สมัครใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อแล้ว โดยบัตรกดเงินสดเงินติดล้อมีความพิเศษในเรื่องของการเข้าถึงวงเงินสดที่พร้อมถอนได้ตลอดเวลา ซึ่งวงเงินสดที่สามารถเบิกหรือถอนได้ก็มาจากจำนวนเงินที่ผ่อนชำระค่างวดของสินเชื่อเงินติดล้อที่ได้ทำสัญญาไว้ในตั้งแต่แรกนั่นเอง ซึ่งเมื่อลูกค้าทำการขอสินเชื่อเงินติดล้อลูกค้าก็สามารถขอสมัครบัตรเงินติดล้อได้เลยในทันที และทันทีที่ได้รับบัตรก็จะได้รับวงเงินเริ่มต้นผ่านบัตรอยู่ที่ 50,000 บาท โดยเงื่อนไขการผ่อนชำระดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเงินติดล้อดอกเบี้ยจะยึดตามเงื่อนไขของสินเชื่อเงินติดล้อที่ได้สมัครไว้ตามคู่สัญญาหลัก ดังนั้นหากไม่ได้ทำการขอสินเชื่อเงินติดล้อไว้และต้องการเดินเข้าไปสมัครเฉพาะบัตรกดเงินติดล้อก็จะไม่สามารถทำได้

เปิดใช้งานบัตรกดเงินติดล้อต้องทำอย่างไร

แน่นอนว่าเมื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไว้แล้ว แต่หากยังไม่ได้มีการเปิดใช้งานบัตรกดเงินติดล้อก็จะไม่สามารถใช้วงเงินเหล่านี้ได้ ซึ่งวิธีการเปิดใช้งานบัตรติดล้อสามารถทำได้เพียง 5 ขั้นตอนดังนี้

  1. ทำการเปิดแอปพลิเคชันเงินติดล้อ
  2. ไปที่หน้าผลิตภัณฑ์ของฉันจากนั้นมองหาคำว่า “ตั้งค่าบัตร”
  3. มองหาคำว่า “เปิดบัตร”
  4. ทำการระบุเลขประจำบัตรพร้อมทั้งหมายเลข 4 ตัวหลังสุดท้ายของบัตรพร้อมทั้งวันหมดอายุ พร้อมทั้งกดปุ่ม “ดำเนินการต่อ”
  5. กำหนดรหัสผ่านทั้ง 4 หลัก พร้อมทั้งยืนยันการตั้งค่า 

เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดใช้งานบัตรกดเงินติดล้อและสามารถนำบัตรบัตรกดเงินติดล้อไปใช้ได้เลย

สามารถใช้บัตรกดเงินติดล้อทำอะไรได้บ้าง

สำหรับวัตถุประสงค์หลักในด้านการใช้งานของบัตรกดเงินติดล้ออาจยังมีการให้บริการที่ไม่ได้กว้างขวางเหมือนบัตรกดเงินสดจากผู้ให้บริการรายอื่น ๆ มากนัก เพราะด้วยการให้ความสำคัญในเรื่องของการเข้าถึงวงเงินเป็นหลัก จึงทำให้สามรถใช้บัตรเงินติดล้อในการเบิกหรือถอนเงินสดออกจากตู้ atm ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยวิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อก็จะสามารถทำได้ผ่านตู้ atm ของธนาคารกรุงศรี, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารออมสิน, ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดครั้งละ 5 บาทต่อครั้ง ซึ่งหากไม่ทำการเบิกถอนวงเงินออกมาใช้ ก็จะไม่เสียอัตราดอกเบี้ยในส่วนนี้สำหรับการใช้บัตรเงินติดล้อในรูปแบบอื่น ๆ อาจจะยังไม่สามารถทำได้ ซึ่งเราต้องจับต่อดูกันต่อว่าบัตรกดเงินติดล้อจะมีการขยายรูปแบบการให้บริการที่รองรับในด้านอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกหรือไม่ 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top