แคชจอยอีซี่

แคชจอยอีซี่

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับแคชจอยอีซี่บริการบัตรกดเงินสดจากผู้ให้บริการถูกกฎหมาย

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดในไทยเพียงไม่กี่รายที่พร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อหมุนเวียนโดยอาศัยบัตรกดเงินสดเป็นช่องทางหลักในการเข้าถึงวงเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉิน เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วบริการทางด้านสินเชื่อหมุนเวียนหรือบัตรกดเงินสดมักเป็นการให้บริการผ่านสถาบันการเงินของธนาคารเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปัจจุบันยังมีหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่ให้บริการประเภทบัตรกดเงินสดด้วยเช่นกัน ซึ่งนั้นก็คือ บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด หรือเรียกสั้นๆ ว่า แคชจอย” (Kashjoy) 

หลายคนอาจจะยังคงสงสัยว่าแล้วบริการแคชจอยของธนาคารอะไรกันแน่ ตรงนี้ขอบอกเลยว่า แคชจอยไม่ได้เป็นของธนาคารรายใด แต่เป็นการให้บริการในนามของบริษัทที่ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มาพร้อมบริการด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่

  1. บริการบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ หรือซึ่งก็คือบริการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลผ่านบัตรกดเงินสด
  2. บริการสินเชื่อที่ใช้ในการผ่อนชำระโทรศัพท์ ที่ให้บริการวงเงินสินเชื่อสำหรับการผ่อนชำระโทรศัพท์โดยเฉพาะ

ซึ่งในบทความนี้เราจะขอพูดถึงบริการบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า แคชจอยอีซี่เป็นหลักเพราะเชื่อว่าบริการดังกล่าวอาจมีประโยชน์และตอบรับการการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับใครหลายคนได้  

แคชจอยอีซี่เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในระยะสั้นให้กับผู้ที่ถือบัตรได้ เมื่อผู้สมัครทำการยื่นสมัครแคชจอยอีซี่ก็จะเปรียบเสมือนกับการทำบัตรกดเงินสดและขอสินเชื่อในเวลาเดียวกัน ซึ่งการเบิกถอนเงินผ่านแคชจอยอีซี่จะสามารถใช้บัตรในการเบิกถอนหรือโทรสั่งจ่ายกับทางบริษัทฯ โดยตรงก็สามารถทำได้

ใช้บัตรแคชจอยกดตู้ไหนได้บ้าง?

สำหรับผู้ที่ได้ทำการสมัครสินเชื่อหรือมีบัตรแคชจอยอีซี่แล้ว สามารถทำการเบิกหรือถอนเงินสดผ่านตู้ atm ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขา โดยทุกครั้งที่มีการเบิกหรือถอนเงินจากบัตรแคชจอยอีซี่ จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงินจากบัตรแคชจอยอีซี่ครั้งละ 13 บาท ทั้งนี้สามารถทำการเบิกหรือถอนเงินได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่ต้องขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือของบัตรที่สามารถเบิกหรือถอนเงินสดได้

รีวิวสินเชื่อแคชจอยพร้อมบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ pantip ว่าอย่างไรบ้าง

จากรีวิวการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์หรือรวมถึงบัตรแคชจอยอีซี่จากในเว็บไซต์ pantip โดยส่วนมากแล้วจะมีการพูดถึงในเรื่องประเด็นของการตรวจสอบผลการอนุมัติว่าผ่านยากไหม และสมัครแคชจอยกี่วันอนุมัติ 

ซึ่งจากที่เราได้เข้าไปหาคำตอบจากการให้บริการของแคชจอยอีซี่พบว่า ในแง่ของการอนุมัติผลการสมัครบัตรแคชจอยอีซี่หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสด จะใช้เกณฑ์คุณสมบัติทางด้านรายได้เป็นปัจจัยในการพิจารณาหลัก ทั้งนี้รายได้ที่ได้รับจะต้องอยู่สูงกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้และจะต้องไม่มีภาระหนี้เกินกว่าที่ทางบริษัทฯ เห็นว่ามีความสามารถในการชำระหนี้ต่ำ นอกจากนี้แล้วหรับท่านใดที่ต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อแคชจอยก็สามารถติดต่อสอบถามได้กับทางเจ้าหน้าที่โดยตรง ซึ่งระยะเวลาในการพิจารณาผลการอนุมัติจะอยู่ในช่วงไม่เกิน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ทางบริษัท ฯ ได้รับเอกสารครบถ้วน 

แคชจอยอีซี่คิดอัตราดอกเบี้ยกี่เปอร์เซ็นต่อปีและให้วงเงินสูงไหม?

แคชจอยอีซี่เป็นการให้บริการในรูปแบบของสินเชื่อบัตรกดเงินสดซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ขั้นต่ำไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี นอกจากนี้แล้ววงเงินของสินเชื่อแคชจอยที่ได้รับการอนุมัติจะขึ้นอยู่กับฐานรายได้เป็นหลัก หากคุณสมบัติทางด้านรายได้มีจำนวนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ไม่ถึง 30,000 บาท วงเงินจะไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่หากมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป วงเงินที่ได้รับจากแคชจอยอีซี่อาจสูงถึง 5 เท่าของรายได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top