สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

บริการสินเชื่อแคชจอยอีกหนึ่งเงินกู้ที่น่าสนใจ

สำหรับสินเชื่อแคชจอยนั้น จัดเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่มีบริการหลากหลายให้ท่านเลือกมากถึง 2 แบบนั่นคือ การสมัครสินเชื่อแคชจอยในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนพร้อมรับบัตรกดเงินสดแคชจอยไว้ใช้งานและการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์สำหรับผ่อนสินค้าต่างๆ โดยทั้ง 2 รูปแบบการสมัครสินเชื่อเงินด่วนนั้นจะมีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกันซึ่งในบทความสินเชื่อแคชจอยตอนนี้ ทางผู้เขียนจะมาแนะนำข้อมูลเงื่อนไขของสินเชื่อแคชจอย pantip ให้ท่านทราบ พร้อมกับแจ้งรายละเอียดของเอกสารที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อ kashjoy ตลอดจนถึงเอกสารเพิ่มเติมสำหรับขอให้ทางสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้ ส่วนท่านใดที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม เช่น สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมตลอดจนถึงทางสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติ ท่านก็สามารถติดต่อสอบถามเนื้อหาของการกู้เงินได้จริงเหล่านี้ได้เลยผ่านแคชจอยโทรเบอร์คอลเซ็นเตอร์ หรือหากท่านอยากดูข้อดีและข้อเสียก็ยังสามารถไปดูได้เลยบนกระทู้สินเชื่อแคชจอยพันทิปเพื่อเช็ครีวิวได้เลย!

ข้อกำหนดเบื้องต้นของบุคคลที่สามารถกู้เงินกับสินเชื่อแคชจอยได้

1.ผู้ที่จะสามารถเข้าถึงสินเชื่อแคชจอยได้นั้น จะต้องผ่านเงื่อนไขแรกเลยนั่นคือ ท่านจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะสมัครสินเชื่อแคชจอยได้

2.คุณสมบัติเพิ่มเติมต่อมา คือ แคชจอยจะให้ท่านสมัครสินเชื่อเงินด่วนได้ก็ต้องมีอายุ 20-60 ปี

3.ในส่วนของรายได้สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์นั้น ก็จำเป็นต้องเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป

4.ท่านต้องทำงาน ณ ที่เดิมอยู่แล้วเป็นเวลา 4 เดือนเป็นอย่างน้อย เพราะทางสินเชื่อ kashjoy จะต้องมั่นใจในความรับผิดชอบเรื่องการชำระหนี้กับทางสินเชื่อแคชจอย pantip ด้วย

5.ทางสินเชื่อแคชจอยจะอนุมัติเรื่องการขอสินเชื่อหมุนเวียนบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีผ่อนมือถือ แก่ลูกค้าที่มีเบอร์มือถือให้ท่านติดต่อได้ เพื่อแจ้งข้อมูลต่างๆ เช่น แจ้งรายละเอียดว่าการกู้เงินได้จริงนี้กี่วันอนุมัติตลอดจนถึงเรื่องสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมตลอดจนถึงข้อดีข้อเสียของผลิตภัณฑ์ เป็นต้น ซึ่งจะเป็นการที่ callcenter แคชจอยโทรมาแจ้งท่าน!

สำหรับในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาแนะนำเอกสารเบื้องต้นสำหรับการยื่นขอสินเชื่อแคชจอยให้ท่านทราบ!

สิ่งที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนสินเชื่อแคชจอย

-บัตรประชาชนของลูกค้าที่สนใจจะขอสินเชื่อแคชจอย ซึ่งใช้ทั้งตัวจริงและสำเนาสำหรับขอสินเชื่อ kashjoy

-สำเนาทะเบียนบ้านสำหรับติดตามแจ้งยอดหนี้ แจงรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงของเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อแคชจอย

-รายการเดินบัญชีย้อนหลังของลูกค้าที่จะต้องยื่นให้ทางแคชจอยพิจารณาแจ้งผลการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์

-กรณีที่ท่านสมัครสินเชื่อเงินด่วนอย่างสินเชื่อแคชจอยผ่านแล้ว แต่สนใจจะขอให้สินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้ ท่านก็ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ขอเพียงแต่ทำตามที่รีวิวบนกระทู้สินเชื่อแคชจอย pantip มาแชร์ไว้คือ หมั่นชำระยอดกู้เงินได้จริงไม่ว่าจะจากสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีผ่อนสินค้าหรือสินเชื่อหมุนเวียนเงินด่วนให้ตรงเวลา จากนั้นเมื่อคุณสมบัติถึงเกณฑ์แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อมาบอกให้ทราบผ่านเบอร์แคชจอยโทรหาท่านว่า สามารถขอเพิ่มวงเงินได้หากต้องการ

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเอกสารสำหรับยื่นให้ทางสินเชื่อแคชจอย เพราะฉะนั้นหากท่านต้องการเช็คข้อดี/ข้อเสียเพิ่มเติมหรืออยากทราบข้อมูลว่าาสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติ ก็เช็คได้เลยผ่านเว็บไซต์ Official!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top