สินเชื่อซีไอเอ็มบี

สินเชื่อซีไอเอ็มบี

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

cกได้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อซีไอเอ็มบีก่อนทำการสมัคร ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบีนั่นเอง โดยช่องทางแรกจะเป็นการสอบถามข้อมูลผ่าน CIMB THAI Care Center 02-626-7777 การสอบถามข้อมูลสินเชื่อซีไอเอ็มบีผ่านช่องทางนี้ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกวัน และอีกหนึ่งช่องทางจะเป็นการสอบถามข้อมูลธนาคารปล่อยสินเชื่อผ่านสาขาบริการของธนาคาร ซึ่งการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อซีไอเอ็มบีผ่านช่องทางนี้ท่านจะต้องติดต่อภายในเวลาทำการเท่านั้น แต่ข้อดีของการสอบถามข้อมูลผ่านสาขาบริการจะอยู่ที่ความละเอียดของข้อมูลสินเชื่อ cimb thai ที่ท่านจะได้รับ

 

เช็คประเภทสินเชื่อซีไอเอ็มบีที่มีให้บริการในปัจจุบัน

ส่องประเภทสินเชื่อซีไอเอ็มบีที่มีให้บริการในปัจจุบัน

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นจะเป็นบริการเงินกู้สมัครง่ายที่ท่านไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น และยังเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่มีทั้งรูปแบบของสินเชื่อเงินก้อนและบัตรสินเชื่ออีกด้วย

  1. สินเชื่อบ้าน cimb

สำหรับการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีประเภทนี้หลัก ๆ จะมีให้บริการทั้งหมด 2 รูปแบบ โดยแบบแรกจะเป็นการสมัครสินเชื่อกู้ซื้อบ้านและอีกรูปแบบจะเป็นการสมัครสินเชื่อ cimb เพื่อรีไฟแนนซ์บ้าน

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์ cimb

สำหรับการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีประเภทนี้จะมีทั้งการสมัครสินเชื่อแบบที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีแบบที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน

สมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีผ่านยากไหมเช็คเลย!

เช็คด่วนสมัครสินเชื่อ cimb อนุมัติยากไหม pantip สำหรับการกู้ยืมเงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อซีไอเอ็มบีนั้นต้องบอกเลยว่าหากท่านมีการเตรียมตัวก่อนทำการยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อ cimb ให้ดีท่านย่อมผ่านการอนุมัติง่ายอย่างแน่นอน โดยการเตรียมตัวที่ว่านี้จะครอบคลุมในเรื่องของการเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ท่านมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารซีไอเอ็มบีได้กำหนดไว้ และต่อมาท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีให้เรียบร้อย ซึ่งหากท่านเตรียมตัวขอสินเชื่อให้ดีการตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb ของท่านจะไม่ใช่เรื่องยากอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านต้องการให้ผลการสมัครสินเชื่อ cimb thai ผ่านการอนุมัติง่ายมากยิ่งขึ้นท่านจะต้องเตรียมความพร้อมก่อนขอสินเชื่อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top