บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรอีซี่บายคืออะไรและควรสมัครดีไหม

บัตรอีซี่บาย หรือ easy buy คือบัตรอะไร? บัตรอีซี่บายหรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อว่า “บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส” เป็นบัตรที่ให้บริการทาด้านวงเงินสินเชื่อผ่านบัตร สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อหมุนวัยนได้ตามยอดวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ อีกทั้งยังใช้ในการเบิกหรือถอนเงินได้ทุกที่และทุกเวลา และนอกจากนี้ยังสามารถบัตรอีซี่บายในการผ่อนชำระกับสินค้าและบริการตามประเภทของร้านที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย และสำหรับในแง่ของการสมัครทำบัตร บัตรกดเงินสดอีซี่บายยังถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายและสะดวก สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ จึงทำให้ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอีซี่บายเพียงแค่ดำเนินการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มผ่านทางหน้าเว็บไซต์และรอรับการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่เพื่อให้คำแนะนำในลำดับถัดไป 

สมัครบัตรอีซี่บายแล้วสามารถเอาไปใช้ได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับการใช้งานบัตรอีซี่บายหรือสินเชื่อ easy buy ในแบบวงเงินหมุนเวียน สามารถนำมาใช้ได้กับร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น 

  • ช้อปร้านค้าของ ทรูมูฟ เอช สาขาในห้างเซ็นทรัล พลาซ่า สาขาต่าง ๆ
  • ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์
  • ห้างสรรพสินค้า Terminal 21
  • ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีทุกสาขา
  • ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
  • ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน
  • ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส
  • ห้าง Power Mall และที่ SIAM T.V.

ทั้งนี้การกู้เงินอีซี่บายผ่านสินเชื่อหมุนเวียนโดยใช้บัตรกดเงินสดอีซี่บายเป็นช่องทางในการเข้าถึงวงเงิน ยังสามารถนำบัตรอีซี่บายมาใช้ในการผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ได้ โดยสินค้าที่ทางบัตรอีซี่บายรองรับ มักเป็นสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้า สินค้าทางด้านไอที และรวมถึงทีวี, ตู้เย็น และอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ 

รายละเอียดสำคัญของบัตรอีซี่บายที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสมัคร

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดอีซี่บายเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า อัตราดอกเบี้ยของบัตรอีซี่บายอยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต่อปี และได้วงเงินสูงไหม รวมถึงบัตร easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม เรามาดูกันเลย 

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า บัตรอีซี่บายหรือบัตรยูเมะพลัสคือบัตรใบเดียวกัน แต่หลายคนอาจเรียกชื่อที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากเรียกตามชื่อของบริษัทก็จะใช้ชื่อเรียกว่า “บัตรอีซี่บาย แต่หากเรียกโดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ที่บริษัท easy buy ให้บริการ อยู่ก็จะเรียกว่า “บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส” นั่นเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นเรียกชื่อว่าบัตรอีซี่บายหรือบัตรยูเมะพลัส ทั้งสองก็คือบัตรใบเดียวกันที่ให้บริการภายใต้บริษัท easy buy โดยวงเงินของบัตรอีซี่บายจะอนุมัติตามเกณฑ์คุณสมบัติทางด้านรายได้ของผู้สมัคร ซึ่งอนุมัติเริ่มต้นตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของเราได้ โดยการคิดดอกอีซี่บายอยู่ที่ 19.8% – 25% ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top