k-plus

k-plus

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

k-plus อีกหนึ่งแอพทางการเงินที่กำลังมาแรง!

สำหรับใครที่สงสัยว่า k-plus ธนาคารอะไรก็ขอตอบเลยว่า ทาง k-plus จัดเป็นบริการผ่านแอพที่ให้บริการออนไลน์ของทางธนาคารกสิกรไทย ซึ่งปัจจุบันแอพ k-plus สามารถสังเกตง่ายๆ ก็รู้ทันทีว่าเป็น k-plus คือ มีไอคอนสีเขียวและ k-plus กสิกรจะมีตัวย่อ K อยู่ตรงกลาง ซึ่งปัจจุบันท่านสามารถดำเนินการสมัคร k-plus ออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยการโหลดแอพกสิกรหรือจะเดินทางไปให้เจ้าหน้าที่ k-plus่วยจัดการติดตั้ง app k-plus มาเพื่อให้ช่วยดำเนินการทุกขั้นตอนได้เลย แต่กรณีที่ท่านดำเนินการดาวน์โหลดเพื่อสมัครแอพธนาคารด้วยจุดประสงค์ต่างๆ เช่น การกู้เงินในแอพ เพื่อทำเรื่องเปิดบัญชีออนไลน์ แต่เกิดข้อสงสัยขึ้นมา ก็ขอแนะนำให้ท่านติดต่อผ่าน k-plus call center ได้เลย เพราะจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ เช่น แอพธนาคาร k-plus คืออะไร? ทำธุรกรรมออนไลน์ใดได้บ้าง เป็นต้น และในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาแนะนำสิ่งที่ต้องใช้ในการเปิดใช้งาน k-plus ให้ท่านทราบ! ตลอดจนถึงแนะนำวิธีสมัคร k-plus ง่ายๆ เพื่อใช้งาน k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดในส่วนสุดท้าย!

k-plus เปิดใช้งานง่ายๆ ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง!

-การจะเป็นผู้ใช้ k-plus จะต้องมีบัตรประชาชนตัวจริง กรณีไปทำเรื่องสมัครแอพธนาคารที่สาขาของธนาคารกสิกร แต่กรณีสมัคร k-plus ออนไลน์นั้นท่านสามารถถ่านบัตรหน้าและหลังบนแอพ k-plus ได้เลย

-เบอร์ติดต่อของลูกค้าผู้ทำการติดตั้งตัว k-plus กสิกรเนื่องจากต้องกรอกเลขยืนยันความปลอดภัยบน k-plus คือ รหัส otp

-กรณีจะเปิดบัญชีออนไลน์หากท่านไม่ต้องการรับเล่มสมุดก็ไม่ต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำ แต่หากจะให้ทาง k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดอนุมัติสมุดเงินฝากด้วยนั้น ท่านก็จะต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำ 500 บาท

เพียงเท่านี้การดาวน์โหลดตัว app k-plus มาแล้วนั้นเป็นสามารถเข้าถึงบริการออนไลน์ต่างๆ ในรูปแบบของบริการผ่านแอพได้เลย แต่กรณีที่ท่านโหลดแอพกสิกรมาเพื่อใช้ในการกู้เงินในแอพนี้ จะมีการขอเอกสารเพิ่มเติม ซึ่งบนระบบออนไลน์จะบอกท่านอีกครั้งหนึ่ง แต่กรณีที่ยังไม่แน่ใจว่า สินเชื่อธนาคาร k-plus จะขอเอกสารใดบ้าง? ก็สามารถติดต่อไปสอบถามได้เลยผ่านทางเบอร์ k-plus call center ได้เช่นกัน สำหรับในส่วนถัดไปของบทความ k-plus นี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำวิธีสมัคร k-plus ง่ายๆ ให้สามารถใช้งานได้จริง!

แนวทางการเปิดใช้งาน k-plus ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

1.สำหรับท่านใดที่สนใจใน k-plus ตอนนี้ ก่อนอื่นเลยท่านจะต้องศึกษาข้อมูลก่อนดาวน์โหลด เช่น ดูว่า k-plus ธนาคารอะไร? บริการผ่านแอพนี้คืออะไรหรือแอพ k-plus ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

2.เริ่มติดตั้งทำการโหลดแอพกสิกรไว้บนมือถือ จากนั้นเข้าใช้งานด้วยการกรอกเบอร์มือถือบน k-plus กสิกร

3.รับรหัส otp เพื่อยืนยันตัวตนและขั้นตอนต่อมาของ k-plus คือ ให้ท่านถ่ายใบหน้าพร้อมบัตรประชาชนของตนเอง

4.กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ในการสมัคร k-plus ออนไลน์

5.อ่านข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับข้อกำหนดบริการออนไลน์ของ k-plus ซึ่งถือเป็นวิธีสมัคร k-plus ขั้นตอนสุดท้ายอย่างการกดยืนยันการใช้งานได้เลย

และนี่ก็คือ ประตูบานแรกที่จะช่วยให้ท่านสามารถเข้าถึงธุรกรรมต่างๆ ผ่านการสมัครแอพธนาคาร ซึ่งทั้ง 5 ขั้นตอนที่กล่าวไปนี้หากท่านไปให้พนักงานที่ธนาคารกสิกรจัดการให้นั้น ท่านก็ไม่ต้องดำเนินการใดๆ เลย เนื่องจากเจ้าหน้าที่จะทำการสมัครและอัพเดท k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดให้ทันที เพียงเท่านี้ k-plus ก็พร้อมให้บริการผ่านแอพต่างๆ ได้ทันที เช่น การเปิดบัญชีออนไลน์ การทำบัตรเครดิตออนไลน์ การกู้เงินในแอพ เป็นต้น!

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top