LINE BK

LINE BK

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 60 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท

ทำความรู้จักกับ LINE BK คืออะไรกันแน่และน่าเชื่อถือไหม?

เมื่อพูดถึงการการกู้เงินผ่านแอที่ถูกต้องตามกฎหมาย หลายคนอาจนึกถึงแอพพลิเคชันของธนาคารเป็นหลัก เพราะเนื่องจากว่าหลายคนคงเข้าใจว่าธนาคารก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ แต่เชื่อหรือไม่ว่าในความเป็นจริงแล้วยังมีผู้ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพที่มีความยืดหยุ่นกว่าการให้บริการผ่านแอพของธนาคารอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นก็คือบริการสินเชื่อเงินฉุกเฉินจาก LINE BK นั่นเอง แล้ว LINE BK คืออะไรและน่าเชื่อถือไหม เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

LINE BK คือผู้ให้บริการสินเชื่อด่วนผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก โดยอาศัยแอพพลิเคชั่น Line เป็นช่องทางในการเข้าถึงวงเงินของสินเชื่อ มีวัตุประสงค์เพื่อเป็นอีกช่องทางให้กับกลุ่มผู้ที่ต้องการต้องการเงินด่วนแต่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการทางด้านการเงินกับสถาบันทางการเงินอย่างธนาคารได้ ก็สามารถหันมาใช้บริการกับ LINE BK ได้โดยตรง ดังนั้น LINE BK จึงไม่ใช่สถาบันทางการเงินเหมือนอย่างธนาคาร แต่เป็นความร่วมมือระหว่าบริษัทไลน์และธนาคารกสิกรไทยโดยเฉพาะ และด้วยการร่วมมือทางธุรกิจดังกล่าวนี้ บริการสินเชื่อ LINE BK จึงมีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน 

LINE BK มีให้บริการสินเชื่อทั้งหมดกี่ประเภท

ในปัจจุบันมีสินเชื่อ LINE BK ที่พร้อมให้บริการผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น Line ด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภท LINE BK ก็จะมีการกำหนดวัตถุสงค์ของวงเงินให้กู้ที่แตกต่างกันออกไป มีอะไรบ้างมาดูกัน 

  1. วงเงินให้ยืม เป็นการให้บริการสินเชื่อหมุนเวียนซึ่งผู้กู้สามารถทำการกู้เงิน LINE BK เพื่อรับวงเงินให้ยืมนี้ไปใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องในด้านต่าง ๆ ตามความต้องการ เหมาะกับการนำไปใช้จับจ่ายใช้สอยทั่วไปในชีวิตประจำวัน
  2. วงเงินให้ยืมนาโน ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนด้วยเช่นกัน แต่แตกต่างตรงที่วงเงินให้ยืมนาโนจะเป็นการให้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ของการประกอบอาชีพและขับเคลื่อนธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ คนค้าขาย หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเงินด่วนไปใช้ในการจัดการ ดำเนินการ หรือแม้กระทั่งหมุนธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ของ LINE BK จึงกำหนดผู้ที่จะกู้ได้ก็คือต้องเป็นเจ้าของบริษัทหรือเจ้าของร้านค้าหรือกิจการประเภทอื่น ๆ 
  3. วงเงินให้ยืมสำหรับพาร์ทเนอร์ร้านค้า LINE MAN Wongnai เป็นวงเงินสินเชื่อเฉพาะกลุ่มสำหรับกลุ่มพาร์ทเนอร์ร้านค้า LINE MAN Wongnai เป็นหลัก สามารถกู้ LINE BK ผ่านสินเชื่อประเภทนี้ไปใช้ในการหมุนเวียนธุรกิจให้เป็นไปอย่างราบรื่น ผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อ LINE BK ประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็สามารถสมัครกู้เงิน LINE BK ได้

ไขข้อสงสัยกับคำถามยอดนิยมเกี่ยวกับ LINE BK

แน่นอนว่า LINE BK จัดอยู่ในกลุ่มบริษัทเอกชนที่ให้บริการสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ในทุกขั้นตอน และประกอบกับ LINE BK ไม่ได้มีสาขาการให้บริการเหมือนธนาคารทั่วไป ด้วยเหตุนี้จึงมีหลายคนเกิดคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับ LINE BK มากมายดังนี้

  1. การคิดดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม

สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของ LINE BK จะแบ่งตามประเภทของสินเชื่อ ซึ่งหากเป็นวงเงินให้ยืมจะคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 18-25% ต่อปี แต่หากเป็นวงเงินให้ยืมนาโนและวงเงินให้ยืมสำหรับพาร์ทเนอร์ร้านค้า LINE MAN Wongnai จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 33% ต่อปี 

  1. ยื่นเอกสารการสมัครครบแล้ว LINE BK อนุมัติกี่วัน

การพิจารณาสินเชื่อ LINE BK จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติ 1-3 วันทำการ

  1. สมัคร LINE BK ไม่ผ่านเกิดจากสาเหตุอะไร

ปัจจัยที่เป็นเหตุให้สมัคร LINE BK อาจมาจากหลายปัจจัยอันได้แก่ 

  • การเตรียมเอกสารไม่ครบถ้วน
  • คุณสมบัติยังไม่มีเพียงพอต่อการสมัคร
  • รายได้ที่ได้รับอาจยังไม่สูงพอต่ออัตราหนี้ที่ต้องชำระ
  • อาศัยอยู่ในจังหวัดที่ LINE BK ยังไม่พร้อมให้บริการ

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top