สินเชื่อโลตัส

สินเชื่อโลตัส

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 24 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อโลตัสคืออะไรและเป็นสินเชื่อประเภทใด

หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อโลตัสท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านมาเช็คกันว่าสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์คืออะไรและเป็นสินเชื่อประเภทใดไปพร้อม ๆ กัน โดยการให้บริการของสินเชื่อโลตัสนั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ท่านสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ง่าย ๆ รวมไปถึงการใช้บัตรสินเชื่อโลตัสผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและประกันภัยโลตัสโบรกเกอร์ที่โลตัสสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย ซึ่งการสมัครสินเชื่อโลตัสจะครอบคลุมทั้งในส่วนของการเป็นสินเชื่อเงินสดและการเป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% ดังนั้นการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสจึงเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนและผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้าโลตัสสาขาใกล้บ้านเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองเราจึงอยากจะแนะนำการสมัครสินเชื่อโลตัสให้กับท่านที่มองหาเงินด่วนเพราะการให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากโลตัสมันนี่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

อัปเดตเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อโลตัส

เช็คเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อโลตัสล่าสุด! ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ท่านจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์บัตรสินเชื่อโลตัสก่อนเป็นอันดับแรกเพราะการตรวจสอบเงื่อนไขก่อนทำการสมัครจะทำให้ท่านทราบว่าสินเชื่อโลตัสนั้นเหมาะกับท่านหรือไม่ โดยผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกับโลตัสมันนี่ได้จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. ผู้สมัครสินเชื่อโลตัสจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20 – 55 ปี
  2. ผู้สมัครบัตรโลตัสมันนี่พลัสจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือและเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้เท่านั้น
  3. ในการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
  4. ในกรณีที่ผู้สมัครประกอบธุรกิจส่วนตัวผู้สมัครจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีเงินฝากของกิจการต่อเดือนตั้งแต่ 240,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อโลตัสได้

 

สมัครสินเชื่อโลตัสมีค่าธรรมเนียมหรือไม่เช็คเลย!

ในการสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นั้นบางท่านอาจจะกังวลในเรื่องของค่าธรรมเนียมที่อาจจะเกิดขึ้นเพราะบางสถาบันการเงินมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรกดเงินสดนั่นเอง แต่สำหรับการสมัครสินเชื่อโลตัสนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นทำให้ผู้ที่ทำการสมัครสินเชื่อโลตัสไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ต้องบอกเลยว่าการสมัครสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการรับฟรีค่าธรรมเนียมการสมัครและเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อโลตัสที่มีเพียงไม่กี่ข้อเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top