บัตรโลตัสมันนี่พลัส

บัตรโลตัสมันนี่พลัส

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 24 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รู้จักกับบัตรโลตัสมันนี่พลัสบัตรที่จะทำให้การช้อปที่โลตัสเป็นเรื่องง่าย

เชื่อว่าต้องมีหลายคนที่เป็นสาวกประจำของการช้อปที่ห้างโลตัสกันอยู่บ้างพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจำเป็นต้องซื้อของเข้าบ้านในแต่ละเดือนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนในจับจ่าย แม้ว่าเงินก้อนเหล่านั้นจะไม่ได้เป็นเงินก้อนที่เป็นจำนวนมากมาก แต่ก็อาจทำให้ใครหลายคนขาดสภาพคล่องทางการเงินในแต่ละเดือนได้ด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้บัตรโลตัสมันนี่พลัสจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยให้การจับจ่ายเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น เพราะด้วยบริการจากโลตัสมันนี่พลัสที่มาพร้อมกับบัตรแต่ละประเภทไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตโลตัสที่จะให้เราสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ทุกชิ้นได้อย่างสะดวกอีกทั้งยังได้รับ cashback คืนซึ่งเปรียบเสมือนกับส่วนลดแทนการใช้เงินสด และนอกจากนี้ยังมีบัตรกดเงินสดโลตัส หรือที่บางคนอาจเรียกว่าบัตรสินเชื่อโลตัสที่จะช่วยเพิ่มสภาะคล่องในการซื้อของบางประเภทที่เข้าร่วมรายการผ่านการแบ่งจ่าย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินสดได้ตลอดเวลา นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำไมเราจึงควรทำบัตรโลตัสมันนี่พลัสติดตัวไว้นั่นเอง

รวมผลิตภัณฑ์บัตรโลตัสมันนี่พลัสพร้อมตอบโจทย์แล้วในทุกด้านของการซื้อสินค้าโลตัส

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มบัตร lotus money plus (บัตรโลตัสมันนี่พลัส) มีพร้อมให้บริการด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทบัตรใหญ่ๆ โดยแบ่งออกเป็น 

 1. กลุ่มบัตรกดเงินสดโลตัสมีทั้งหมด 2 ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย
  • บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัมบียอนด์ มาพร้อมจุดเด่นและสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมบริการด้วยกันทั้งหมด 3 ด้าน ซึ่งก็คือ 
   1. บริการผ่อนชำระสินค้าทุกชิ้นกับห้างโลตัสในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสุด 3 เดือน ซึ่งแน่นอนว่าการชำระสินค้าผ่านบัตรโลตัสมันนี่พลัสแพลทินัม บียอนด์ ยังสามารถใช้ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า, ตู้เย็น, โทรทัศน์และอื่น ๆ อีกมากมาย 
   2. บริการเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจากซึ่งหากชำระผ่านบัตรโลตัสแพลทินัม บียอนด์ ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% โดยไม่กำหนดว่าจะต้องชำระขั้นต่ำในจำนวนกี่บาท
   3. สามารถช้อปได้ทั่วโลกได้อย่างสะดวก ก็รับทันทีเครดิตเงินคืน 0.5% ทุกครั้งที่มีการจ่ายผ่านบัตรเกิดขึ้น
  • บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัมรีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตสายเครดิตเงินคืนเพราะไม่ว่าจะใช้ในการซื้อของโลตัสหรือจับจ่ายสินค้าประเภทอื่น ๆ ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ และด้วยเหตุนี้บัตรโลตัสมันนี่พลัสประเภทแพลทินัม รีวอร์ดจึงเปรียบเสมือนกับความตอบโจทย์ในเรื่องของส่วนลดที่จะได้รับอยู่ตลอดเวลานั่นเอง 
 2. บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ ถือว่าเป็นบัตรเงินสดโลตัสเพียงใบเดียวภายใต้การให้บริการของโลตัสมันนี่พลัส ซึ่งสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานนั้นถือได้มาพร้อมมากกว่าคำว่าบัตรที่ใช้กดเงินสดธรรมดาทั่วไป เพราะเนื่องจากว่าบัตรโลตัสมันนี่พลัประเภทสินเชื่อนี้สามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าได้นั่นเอง ซึ่งการผ่อนชำระสามารถทำได้นานสุดถึง 24 เดือน ดังนั้นหากถามว่าบัตรโลตัสมันนี่พลัสกดเงินสดได้ไหมก็ตอบได้เลยว่าสามารถนำมาใช้ได้ทั้งการกดเงินสดและการผ่อนชำระสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้า

 

ส่องข้อดีของบัตรโลตัสมันนี่พลั

แน่นอนว่าหลายคนอาจจะคิดว่าบัตรโลตัสมันนี่พลัอาจจะเป็นบัตรที่รองรับการใช้งานแค่เพียงที่ห้างโลตัสเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วบัตรโลตัสมันนี่พลัสทั้งสามประเภทที่เราได้นำมาอธิบายให้ฟังนี้ เป็นบัตรที่รองรับกับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมน้ำมัน การถอนเงินสด และรวมถึงการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างสรรพสินค้าอื่น ๆ จากทั่วโลก ซึ่งอาจเรียกได้ว่ายังมีการรองรับการใช้งานได้มากกว่าบัตรเครดิตของบางผู้ให้บริการเสียอีก และด้วยเหตุนี้เองหากใครที่เป็นสาวกห้างโลตัสอยู่และใช้ปั้มน้ำมันบางจากเป็นประจำ บัตรโลตัสอาจตอบโจทย์ได้ดีกว่าที่คิดเลยก็ว่าได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top