ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความน่าสนใจ อนุมัติง่าย

สำหรับปี 2567/2024 ถือว่าเป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่จะทำสิ่งใหม่เพราะเป็นปีที่สถานการณ์โควิด-19 ได้คลี่คลายส่งผลให้ประชาชนเริ่มที่จะหาอาชีพใหม่อีกครั้งแต่การจะหางานใหม่นั้นในช่วงเวลาที่ตกงานอาจจะมีความจำเป็นต้องใช้เงินหรือบุคคลที่กำลังประกอบอาชีพขาดสภาพคล่องทางการเงิน การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลจะเป็นวิธีที่จะช่วยให้มีเงินใช้ได้ซึ่งไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่มีการสมัครง่ายใช้เวลาไม่นานก็ทราบผลการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งแล้ว ยิ่งผู้สมัครที่มีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทก็สามารถสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทได้

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมให้บริการครบวงจร

เมื่อมีความต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งที่มีการผ่านอนุมัติง่ายๆ ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีจะมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกยิ่งลูกค้ามีการชำระเงินคืนมากเท่าไรดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายจะยิ่งลดลงยิ่งขึ้นการผ่อนชำระกู้สินเชื่อส่วนบุคคลจะสูงสุดถึง 36 เดือน ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีการกำหนดรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล 10,000 บาทขึ้นไปซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทเหมาะสำหรับพนักงานประจำ, พนักงานรายวัน, พนักงานสัญญาจ้างที่มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป เอกสารที่ใช้ในการสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสำเนาบัตรประชาชน, สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนและหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุดเพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่ง การสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ของบริษัทไมด้าลิสซิ่งเพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกสาขาของบริษัทไมด้าลิสซิ่งที่สะดวกในการติดต่อ เวลาในการติดต่อกลับ ยอดเงินที่ต้องการจะขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ว

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีการเช็คเครดิตบูโรไหม

แม้ว่าไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันแต่ทางเจ้าหน้าที่จะมีการพิจารณาคุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งทุกครั้งโดยในการพิจารณาส่วนใหญ่จะมีการเช็คเครดิตบูโรเพื่อเช็คประวัติทางการเงินของผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล หากว่าผู้สมัครกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งมีประวัติการค้างชำระหรือติดเครดิตบูโรก็อาจจะส่งผลให้ผลการอนุมัติไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ผ่านการอนุมัติได้ เครดิตบูโรถือว่ามีความสำคัญมากเพราะสามารถเช็คประวัติการชำระเงินย้อนหลังได้ 3 ปี ทางบริษัทไมด้าลิสซิ่งจึงต้องมีการเช็คเครดิตบูโรผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลทุกท่านเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบบริษัทไมด้าลิสซิ่งในอนาคต ดังนั้นถ้ามีคำถามว่า ไมด้าลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? คำตอบคือ ผู้ที่สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลทางบริษัทไมด้าลิสซิ่งจะมีการตรวจเช็คเครดิตบูโรเพื่อใช้เป็นการประกอบการพิจารณาปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top