แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 12 เดือน
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท

แอปฟินนิกซ์น่าสนใจหรือไม่สำหรับการกู้เงินด่วน

ท่านใดที่กำลังสนใจกู้ผ่านแอปแต่ไม่รู้จะไปเลือกใช้บริการขอกู้เงินผ่านทางออนไลน์ที่ไหนดี ขอให้ลองมาศึกษาข้อมูลของแอปฟินนิกซ์ดูก่อน โดยปัจจุบันนั้นการกู้เงินฟินนิกซ์จะอยู่ในรูปแบบของการสมัครสินเชื่อออนไลน์ 100% หรือก็คือ ฟินนิกซ์พร้อมให้ท่านดำเนินการวิธีสมัครได้เลยผ่านการโหลดแอปฟินนิกซ์มาไว้บนสมาร์ทโฟน จากนั้นก็ทำการลงทะเบียนแอป finnix ตามขั้นตอน เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อฟินนิกซได้ง่ายๆ แล้วเพียงทำการกู้เงินออนไลน์บนแอปฟินนิกซ์นั่นเอง และอีกจุดเด่นเพิ่มเติมของแอปยืมเงินอย่าง finnix คือ ในส่วนของสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติก็ไม่ยุ่งยาก รวมถึงเอกสารที่ต้องใช้สำหรับยื่นสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ก็ไม่กี่อย่าง ที่สำคัญในปัจจุบันแอปฟินนิกซ์ยังมีประเภทของเงินฟินนิกซ์ให้เลือกหลากหลาย เช่น เงินกู้ฟินนิกซ์แบบพื้นฐาน ผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก เป็นต้น!

เอกสารที่ต้องใช้สำหรับการใช้งานบริการจากแอปฟินนิกซ์

1.บุคคลที่สนใจจะขอกู้ผ่านแอปฟินนิกซ์จะต้องมีบัตรประชาชนตัวจริง (วิธีสมัครส่วนนี้จะเป็นการถ่ายรูปของบัตรเพื่อตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ)

2.สำเนาทะเบียนบ้านของลูกค้าผู้จะกู้เงินฟินนิกซ์

3.รายการเดินบัญชีย้อนหลังที่จำเป็นต้องยื่นให้กับทางฟินนิกซ์

4.เอกสารแสดงรายได้สำหรับพิจารณาผลการกู้เงินออนไลน์บนแอปฟินนิกซ์

5.ท่านจะต้องมีมือถือเป็นของตัวเองเพื่อใช้ในการโหลดแอปฟินนิกซ์เพื่อดำเนินการกู้ผ่านแอป

6.อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในส่วนของเอกสารยื่นให้ finnix คือ หนังสือเอกสารคำร้องขอใช้บริการแอปยืมเงินเพื่อขอสินเชื่อฟินนิกซ์

7.และอย่างสุดท้ายคือ หนังสือสัญญาในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ ที่ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ฟินนิกซ์ออนไลน์หรือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกนั้น ก็จะมีการทำสัญญาทุกครั้ง พร้อมแจ้งข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมให้ทราบ เช่น ทางสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติมีอะไรบ้าง วงเงินสินเชื่อฟินนิกซ์เท่าไหร่ ทางเงินฟินนิกซ์คิดดอกแพงมั้ย หรือแอปฟินนิกซ์จะให้ท่านผ่อนนานกี่งวด เป็นต้น

ส่องข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์

เบื้องต้นเกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์เลยก็คือ ก่อนท่านจะดำเนินการดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ ก็จะต้องรู้ถึงสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติเบื้องต้นก่อนนั่นคือ ท่านผู้จะขอกู้ผ่านฟินนิกซ์นั่นจะต้องมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป ส่วนการกู้เงินฟินนิกซ์นั้นกำหนดอายุผู้ที่จะเข้าถึงวิธีสมัครได้ว่า ต้องอยู่ในช่วง 20-60 ปี และรายละเอียดเงื่อนไขสุดท้ายของ finnix คือ จะต้องมีสัญชาติไทย ถัดมาจะเป็นในส่วนของแอปยืมเงินอย่างแอป finnix นั้นจะมีวงเงินออนไลน์สูงถึง 1 แสนบาท และดอกเบี้ยของแอปฟินนิกซ์นั้นจะไม่เกิน 33% ต่อปี ที่สำคัญประเภทดอกเบี้ยการกู้เงินออนไลน์ผ่านสินเชื่อฟินนิกซ์จะเป็นแบบลดต้นลดดอก และหากท่านสามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ง่ายๆ ด้วยผ่านกู้ผ่านแอปเพื่อสมัครสินเชื่อออนไลน์นี้จะช่วยให้ท่านผ่อนนานถึง 12 เดือนเลย เพราะฉะนั้นไม่ว่าท่านจะสนใจเงินกู้ฟินนิกซ์หรือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ทางผู้เขียนก็แนะนำเลยว่า จะเป็นเงินฟินนิกซ์แบบไหนก็ดีทั้งนั้น เพราะเหตุนี้หากต้องการเงินด่วนก็เลือกใช้งานแอปฟินนิกซ์ได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top