บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 มีจริงไหมและคือบัตรอะไรกันแน่? 

สำหรับใครหลายที่กำลังมองหาและอยากทำบัตรกดเงินสดไว้ใช้เพิ่มสภาพคล่องซักใบ แต่เมื่อพิจารณาจากหลายผู้ให้บริการแล้วกลับพบว่าคุณสมบัติทางรายได้อาจสูงกว่าที่ตนเองมีอยู่อยากให้ลองพิจารณาบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะแน่นอนว่าถึงแม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นการให้บริการในรูปแบบของธนาคาร แต่เกณฑ์ทางรายได้ที่นำมาพิจารณาถือว่าไม่สูงมากนัก ซึ่งวันนี้เราจะอยากจะนำทุกท่านมาทำความรู้จักกกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 ว่าจริง ๆ แล้วมันมีชื่อเรียกว่าอะไรและตอบโจทย์ในด้านไหนบ้างมาดูกันเลย

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000” จริง ๆ แล้วชื่อนี้ไม่ได้มาจากธนาคารโดยตรง แต่เป็นชื่อที่ชาวเน็ตได้มอบให้กับผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีการกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครทางด้านเกณฑ์รายได้ไว้ที่ 10,000 บาท/เดือน โดยเดิมทีนั้นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 มีชื่อเรียกบัตรเต็ม ๆ ว่า “บัตรกดเงินสด scb speedy cash” แต่ต่อมาได้มีการปรับเปลี่ยนการให้บริการไปยังบริษัทในเครือจึงให้บริการในนามของบัตรกดเงินสด cardx speedy cash แทน แต่อย่างไรไม่ว่าจะให้บริการในนามของ CardX หรือ ธนาคารไทยพาณิชย์ หากต้องการยื่นสมัคร ผู้สมัครก็ยังคงต้องอาศัยช่องการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ผ่านช่องทางธนาคารไทยพาณิชย์อยู่นั่นเอง จึงทำให้หลายคนเรียกบัตรกดเงินสด cardx speedy cash ว่าเป็นบัตรกดเงินสด scb speedy cash เหมือนอย่างที่เคยมีมาในก่อนหน้า

เปิดข้อมูลสำคัญบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 คิดดอกเบี้ยยังไงและวงเงินสูงไหม?

เรามาดูกันบ้างว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 จะมีรายละเอียดสำคัญอย่างไรบ้าง เพราะหากพิจารณาในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยแล้ว สิ่งหนึ่งที่สามารถไว้วางใจได้และไม่ต้องกังวลว่าอัตราดอกเบี้ยแพงไหมนั้น ก็เพราะว่าการให้บริการบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 เป็นการให้บริการภายใต้ข้อกฎหมายทั้งหมด การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จึงอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี สามารถเข้าถึงวงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท หรือพิจารณาตามเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำซึ่งผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์คุณสมบัติทางด้านรายได้จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาทโดยมีระยะเวลาผ่อนชำระแบบนานสุดอยู่ที่ 36 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 มีเอกสารอะไรต้องเตรียมบ้าง?

สำหรับเอกสารสำคัญที่ต้องเตรียมก่อนตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 กับธนาคารไทยพาณิชย์นั้น มีเอกสารสำคัญที่ต้องเตรียมด้วยกันทั้งหมด 3 อย่าง ประกอบด้วย

  • บัตรประจำตัวประชาชนที่เป็นตัวจริง 
  • สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ยื่นสมัคร

ซึ่งหากถามว่าแล้วหากเตรียมเอกสารจนครบทั้งหมดแล้ว ทำการยื่นสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ณ จุดนี้ต้องบอกเลยว่าธนาคารไทยพาณิชย์จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 ที่ได้ยื่นไว้ประมาณ 1-2 สัปดาห์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 17.30% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
นานสุด 36 เดือน
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top